TACO THÔNG BÁO TRỞ LẠI THI ĐẤU CHUYÊN NGHIỆP

Counter-Strike \

Cách đây 8 tháng trước

Quán quân Major 2 lần – Epitácio “TACO” de Melo đã sẵn sàng tinh thần để quay lại cuộc chơi sau khi treo chuột vào tháng 2.


>> VALVE ĐÃ XÁC NHẬN NGÀY RA MẮT COUNTER STRIKE 2?

>> MIRAGE VÀ INFERNO VẪN LÀ 2 MAP ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT CS2


Huyền thoại người Brazil mới thông báo rằng anh đã sẵn sàng để tiếp tục sự nghiệp Counter-Strike và quay trở lại cuộc đua với tư cách free agent, với thêm nhiều thông tin về việc anh tạm nghỉ thi đấu và những bước tiếp theo của anh trong vài ngày tới đây.

TACO gia nhập 00NATION vào tháng 6 năm 2022 khi tổ chức mua lại đội hình của GODSENT. Trong 7 tháng đồng hành cùng đội hình chính, anh đã có rating trung bình trong khoảng 0.93, tham dự IEM Cologne, và lọt vào vòng Challengers Stage của IEM Rio Major, nhưng phải dừng bước tại giải đấu ở quê nhà với thành tích 0-3.

Anh đã tạm nghỉ thi đấu kể từ tháng 2 đầu năm khi anh lựa chọn không thi đấu cho 00NATION tại giải ESL Pro League Season 17 vì “lý do cá nhân,” đặt dấu chấm cho sự nghiệp thi đấu của anh trong 1 thời gian ngắn.

“Tôi phải quan tâm cho bản thân, cải thiện, học hỏi, để tôi có thể không chỉ bước trên con đường đúng đắn, mà cả bất kì quyết định nào mà tôi sẽ đưa ra trong tương lai sự nghiệp của tôi,”

Tuyển thủ 28 tuổi cho biết vào thời điểm đấy. Anh cũng thêm rằng tương lai của anh không hề hiện hữu trong mắt chính anh ấy, nhưng sau 7 tháng treo chuột, anh nói đã đến lúc anh sẵn sàng quay trở lại. TACO nói thêm trong bài đăng.

“Thời gian rời khỏi server vô cùng quan trọng với tôi. Tất cả hướng đi của tôi, trong 7 tháng vừa qua, và cả những hướng đi tiếp theo, sẽ được chia sẻ trên mạng xã hội của tôi và stream trong những ngày tháng sắp tới.”

Top