VALVE ĐÃ XÁC NHẬN NGÀY RA MẮT COUNTER STRIKE 2?

Counter-Strike \

Cách đây 9 tháng trước

Có thể thời gian không còn là mùa hè nữa, nhưng ngày mà hàng triệu fan hâm mộ Counter-Strike đang chờ đợi có thể vừa được Valve hé lộ.


>> MIRAGE VÀ INFERNO VẪN LÀ 2 MAP ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT CS2

>> S1MPLE GIẢI THÍCH THÀNH TỰU Ở CS:GO VẪN QUAN TRỌNG MẶC DÙ CS2 SẮP RA MẮT


T Planting the Bomb on B-site on Overpass in CS2.

Tài khoản chính thức của Counter-Strike trên Twitter mới nửa đêm qua đặt 1 câu hỏi rất đơn giản: “Bạn làm gì vào thứ 4 tuần sau?” Thứ 4 của tuần sau sẽ là 27-9, và có thể, nó cũng sẽ là ngày ra mắt CS2 chính thức.

Cộng đồng Counter-Strike phần lớn tin rằng đằng sau câu hỏi vô tội này là 1 bí ẩn đáng quan tâm, với hàng loạt lượt comment bao gồm các cảm xức từ sung sướng đến lo lắng, từ nhiều tuyển thủ, đội tuyển, và các cá nhân trong cộng đồng. Có thể nói rằng đa phần các fan của CS sẽ để trống ngày thứ 4 27-9, ngày mà có thể đáng nhớ nhất.

Every game mode in Counter-Strike 2 - Dexerto

Lần teaser ngày ra mắt CS2 này đến sau khi Valve hứa rằng CS2 sẽ ra mắt “sớm” vào tuần trước trong thời gian chúc mừng sinh nhật Steam 20 năm tuổi. Trước thông tin này, những thông tin duy nhất về ngày ra mắt CS2 là từ đợt thông báo beta, cho biết tựa game sẽ ra mắt vào mùa hè này. Kể từ khi thông báo chính thức được đưa ra, nhiều người chơi đã được trải nghiệm CS2 sớm ở bản limited test.

Counter-Strike 2 Gameplay Footage Revealed; Limited Tests Announced - MP1st

Ngoài việc phần lớn người chơi đã có cơ hội chơi game sớm, đợt ra mắt hoàn chỉnh của CS2 sẽ đưa era esport của Counter-Strike lên 1 tầm cao mới khi nhiều ban tổ chức giải đấu đã nói rằng họ sẽ thay đổi 1 khi tựa game chính thức ra mắt. Sự kiện ra mắt nếu xuất hiện vào tuần sau sẽ có nghĩa các đội chỉ có gần 5 tháng tập luyện trước khi bước vào vòng loại RMR của giải Major CS2 đầu tiên do PGL tổ chức tại Copenhagen, và 6 tháng trước khi giải đấu chính thức khai mạc.

Top