KYEDAE CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH TUYỂN THỦ CHUYÊN NGHIỆP TẠI VCT 2023 GAME CHANGERS

VALORANT \

Cách đây 1 năm trước

Kyedae chập chững bước vào sự nghiệp tuyển thủ.Valorant Kyedae Merch 1024x576 1


Kyedae “Kyedae” Shymko chuẩn bị ra mắt chuyên nghiệp Valorant trong vòng loại mở của VCT 2023 Game Changers sắp tới.

Streamer nổi tiếng từ 100 Thieves đã chính thức trở thành một phần của đội tuyển Valorant chuyên nghiệp thứ hai của Jeremy “Disguised Toast” Wang. Sau khi được mua lại, đội đã vượt qua vòng loại thành công để tham gia Valorant NA Challengers League.

Nhóm Disguised Game Changers tự hào có một đội hình ấn tượng gồm các streamer nổi tiếng trên Twitch như Jodi “Quarterjade” Lee, Sydney “Sydeon” Parker và Tenzin “TrulyTenzin” Dolkar.

Đội hình mới bao gồm Lydia “tupperware” Wilson, cựu tuyển thủ chuyên nghiệp của Immortals, người sẽ là đội trưởng. Ngoài ra, Corey “ruin” Hartog cũng tham gia với tư cách là huấn luyện viên của đội, mang theo chuyên môn và kinh nghiệm của cựu huấn luyện viên Valorant và CS:GO.

Kyedae sẽ thi đấu tại vòng loại mở VCT 2023 Game Changers NA sắp tới

Screenshot by ONE Esports


Thông báo được đưa ra chỉ một tháng sau khi Kyedae tiết lộ về căn bệnh bạch cầu dòng tủy cấp tính, một loại ung thư ảnh hưởng đến máu và tủy xương.

Mặc dù phải đối mặt với những thách thức về sức khỏe gần đây, Kyedae đã không ngừng luyện tập khi đang stream. Ngay cả vị hôn phu Tyson “TenZ” Ngo, tuyển thủ siêu sao của Sentinels cũng đã chia sẻ cho nhóm của Kyedae những hiểu biết có giá trị.

Thành viên mới nhất của TSM, Eric “Kanpeki” Xu, cũng tham gia đóng góp vào quá trình training của Kyedae, chia sẻ một số cách hút Omen sáng tạo vì cô ấy sẽ chơi ở vai trò kiểm soát.

Kyedae mới bắt đầu chơi Valorant cách đây hai năm, nhưng nữ streamer đã đạt được những tiến bộ đáng kể trong lối chơi của mình. Bạn gái của TenZ đã không ngừng cải thiện các kỹ năng của mình và sớm đạt được rank Immortal vào tháng 12 năm ngoái.

Danh sách tuyển thủ của Disguised Toast tham gia Valorant Game Changers

  • Kyedae Shymko
  • Jodi “Quarterjade” Lee
  • Sydney “Sydeon” Parker
  • Tenzin “TrulyTenzin” Dolkar
  • Lydia “tupperware” Wilson
  • Corey “ruin” Hartog (coach)

Mua linh kiện PC chính hãng ở đâu uy tín 

Top