ĐỘI TUYỂN VALORANT CHÂU Á THAM DỰ ĐẦY ĐỦ TẠI GIẢI VCT KHU VỰC CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG ĐANG ĐỨNG TRƯỚC LIÊN QUAN ĐẾN VISA

VALORANT \

Cách đây 1 năm trước

Tổ chức có thể phải dùng đến 1 lineup dự bị để thi đấu.

Ảnh: Riot Games


Global Esports, 1 trong những tổ chức esport hợp tác với Riot tại Châu Á, đang có vấn đề di chuyển với những tuyển thủ có hộ chiếu Ấn Độ đến Seoul, Hàn Quốc – nơi giải VCT khu vực Châu Á Thái Bình Dương sẽ được tổ chức – theo như founder của tổ chức, Rushindra Sinha.

Sinha cho biết trên Twitter vào hôm qua rằng tất cả các tuyển thủ không phải người Ấn Độ của đội đã đến Seoul, bao gồm 4 trong số 5 người từng tham dự VCT LOCK//IN tại São Paulo vào tháng 2: Jordan “AYRIN” He, Kim “t3xture” Na-ra, Park “Brazzi” Jun-ki, và Cahya “Monyet” Nugraha. Những tuyển thủ có hộ chiếu Ấn Độ bao gồm Ganesh “SkRossi” Gangadhar, không được bay vì vẫn đang làm thủ tục visa. Ngoài SkRossi ra cả tuyển thủ dự bị Abhirup “Lightningfast” Choudhury cũng đang ở trong tình thế tương tự cùng với Sinha và người đứng đầu ban esport của tổ chức, Vatsal Uniyal.

“Có thể ngày mai (hôm nay) hoặc ngày kia hoặc thứ 2 tuần sau hoặc tháng 4 tới,” Sinha cho biết tình trạng visa của họ bao giờ sẵn sàng. “Chúng tôi không thể làm bất cứ điều gì cả, tất cả đã nộp yêu cầu từ lâu, và giờ chúng tôi chỉ chờ đợi hộ chiếu quay lại sớm.”


Vẫn không thể biết rõ liệu lineup khởi động mà Global Esports sẽ sử dụng tại giải debut lần này đối đầu với T1 vào thứ 7 ngày 25-3 này là gì. Ngoại trừ tuyển thủ từng thi đấu cho họ tại VCT LOCK//IN, tổ chức đã có tuyển thủ người Úc Michael Wronski và Lightningfast trong đội hình.

Nếu SkRossi và Lightningfast không thể có mặt kịp thời điểm vì vấn đề visa, có thể Global Esports sẽ phải thi đấu với AYRIN, Bazzi, t3xture, Monyet, và WRONSKI tại giải VCT Châu Á Thái Bình Dương vì họ là những người đã có mặt tại Seoul. Điều này có thể gây ra ảnh hưởng không nhỏ đối với Global Esports vì WRONSKI chưa từng thi đấu chuyên nghiệp 1 trận nào kể từ khi anh còn là thành viên của ORDER vào tháng 8-2022 theo thông tin từ VLR.gg.

Giải VCT khu vực Châu Á Thái Bình Dương sẽ diễn ra từ ngày 25-3 đến hết ngày 28-3 và top 3 đội sẽ được suất tham dự VCT Masters Tokyo vào tháng 6 này.

Mua linh kiện PC chính hãng ở đâu uy tín

Top