DÒNG SKIN VALORANT MỚI – ALTITUFE: SKIN DAO, GIÁ BUNDLE, NGÀY RA MẮT VÀ HƠN THẾ NỮA

VALORANT \

Cách đây 1 năm trước

“Bay” đến top đầu của bảng tỉ số.

Ảnh: Riot Games


Có thể bạn sẽ không bao giờ được góp mặt trong đội hình Valorant của Cloud9 1 ngày nào đó, nhưng bạn vẫn có thể thả mình trôi theo những đám mây với bundle skin mới: Altitude. Gần đến patch update lớn thứ 2 trong năm, Riot Games mới đây công bố chính thức bundle mới nhất chỉ vài tiếng trước khi split của VCT EMEA 2023 khởi tranh.

Không giống như bundle mới được ra mắt, bundle Oni thứ 2, Altitude là bộ sưu tập mới với 4 skin súng và 1 skin cho dao. Bộ skin Altitude này được dựa theo máy bay, với thiết kế của skin súng có những agent như Sova, Viper và Phoenix đang ngồi trong buồng lái. Trong số những skin này có súng còn có động cơ ở gần đầu nòng. 

Dưới đây là tất cả những thông tin bạn cần biết về bundle Altitude mới này, bao gồm cả thông tin về skin dao mới , giá tiền, và ngày ra mắt.

Giá bundle và content

Bundle Altitude vẫn chưa có giá chính thức, nhưng dựa theo các bundle trước đó, chúng ta có thể tính được giá của bundle có thể có giá 5100 VP, chỉ với 4 skin súng mà không có bất kì nâng cấp gì và skin dao. Người chơi có thể mua lẻ từng món 1 trong bundle này.

Bundle bao gồm:

  • Dao Altitude
  • Vandal
  • Odin
  • Bucky
  • Sheriff

Ngày ra mắt

Bundle này sẽ được ra mắt chính thức trong shop Valorant vào ngày mai 29-3

Skin dao của bundle Altitude là gì

Skin dao nằm trong bundle này được biết đến là dao tay gấu, với 1 bộ khung tay gấu cùng với 1 con dao. Loại dao này từng được sử dụng phổ biến trong các cuộc đấu tay đôi trong hào tại Thế Chiến 1. Cũng như các skin khác trong bundle, skin này không có lựa chọn nâng cấp.

Mua linh kiện PC chính hãng ở đâu uy tín 

Top