EVIL GENIUSES THÔNG BÁO CHIA TAY RUSH SAU 18 THÁNG GẮN BÓ

Counter-Strike \

Cách đây 10 tháng trước

Tuyển thủ 29 tuổi này đã vào danh sách tuyển thủ chuyển nhượng sau gần 18 tháng gắn bó với Evil Geniuses.

>> MAJOR CS2 CÓ THỂ ĐƯỢC TỔ CHỨC Ở CHÂU Á VÀO NĂM 2024

>> VALVE CÔNG BỐ KẾ HOẠCH TỔ CHỨC MAJOR CS2 NĂM 2025 VÀ 2026

Evil Geniuses mới đây công bố việc chia tay William “RUSH” Wierzba, và tuyển thủ này cũng trở thành free agent. RUSH cũng chia sẻ trên Twitter của anh rằng anh sẽ thoải mái với các cơ hội trở thành tuyển thủ của đội hoặc huấn luyện viên.

Đồng hành cùng Evil Geniuses từ tháng 1-2022, RUSH tham gia đội tuyển sau khi là 1 phần của đội tuyển Cloud9 huyền thoại đã giành chức vô địch Major Boston, dù dự án gần đây nhất của anh là nằm trong đội hình mang lại nhiều thành công của Complexity. Rifler trẻ này chỉ mới thi đấu cùng đội hình chính trong 1 thời gian ngắn, trong khoảng thời gian Evil Geniuses gặp nhiều khó khăn và chỉ giành chiến thắng 36.4% map trong tổng số tất cả các map thi đấu họ góp mặt, và RUSH cũng có cho anh rating 0.95.

Evil Geniuses quyết định đổi mới lại đội hình của họ vào tháng 8-2022, và RUSH được chuyển xuống để hỗ trợ EG Black. Lần đầu tiên của anh với đội tuyển trẻ có phần thành công hơn, khi cả đội kết thúc ở vị trí thứ 2 của giải ESL Challenger League Seasons 43 và 45, và RUSH cũng cải thiện rating của anh lên 1.04.

Evil Geniuses đã đưa ra thay đổi là đẩy phần lớn thành viên của EG Black lên thi đấu chính trong kì nghỉ giữa mùa giải gần đây nhất, khi những thương vụ của họ với các tuyển thủ EU như Audric “JACKZ” Jug và Aleksandr “zorte” Zagodyrenko đã thất bại. Khi lineup đấy được đưa lên đội hình chính, RUSH được chuyển xuống vị trí dự bị để đón thêm Timothy “autimatic” Ta.

Top