VALVE CÔNG BỐ KẾ HOẠCH TỔ CHỨC MAJOR CS2 NĂM 2025 VÀ 2026

Counter-Strike \

Cách đây 10 tháng trước

Valve đã đưa ra yêu cầu cho các ban tổ chức giải đấu để đấu giá slot tổ chức các giải Majors trong năm 2025 và 2026 sắp tới.

>> CLOUD9 CÔNG BỐ ĐỘI HÌNH MỚI VỚI ELECTRONIC VÀ PERFECTO

>> OVERPASS ĐƯỢC LÀM LẠI HOÀN TOÀN TRONG BẢN CẬP NHẬT MỚI NHẤT CỦA CS2

Valve mới đây đã gửi yêu cầu cho các ban tổ chức giải đấu, yêu cầu họ nộp tiền đấu giá cho suất đăng cai các giải Major 2025 và 2026. 2 giải Major mỗi năm đã được lên kế hoạch, giống như năm 2016.

Thời gian diễn ra Major CS2 trong 2 năm 2025 và 2026 đã được thay đổi, và được chuyển qua cuối mùa giải – ngay trước kì nghỉ hè và nghỉ đông – vào tháng 6 và tháng 12 thay vì tháng 5 và tháng 11.

Lịch trình của giải Major 2025 và 2026:

2025

 • Từ ngày 09 đến 22 tháng 6.
 • Từ ngày 01 đến 14 tháng 12.

2026

 • Từ ngày 08 đến 21 tháng 6.
 • Từ ngày 30 tháng 11 đến ngày 13 tháng 12.

CSGO Fall Major canceled as Valve plans transition to Counter-Strike 2 after Paris event - Dexerto

Theo phương pháp của những năm trước đó, các ban tổ chức giải đấu sẽ tổ chức sự kiện từ vòng loại đến RMR và cuối cùng là Major, hạn chế sự thay đổi về thể thức hoặc suất mời tham dự. Họ cũng sẽ nhận được hỗ trợ về mặt tài chính từ Valve bao gồm cả tiền thưởng lẫn tiền di chuyển và ăn ở của các đội.

Ban tổ chức giải đấu cũng có thể giành quyền tổ chức nhiều hơn 1 giải đấu nếu họ đặt nhiều tiền cọc hơn.

Những tiêu chí mà Valve đặt ra như sau:

 • Chúng tôi tập trung ưu tiên các sự kiện được tổ chức tại khu vực mà ban tổ chức đó đã thành công tổ chức sự kiện. Cùng với đó, sẽ ổn hơn khi có địa điểm tổ chức phụ  trong trường hợp bị hạn chế di chuyển hoặc các lý do đặc biệt khiến địa điểm chính không thể sử dụng.
 • Như những giải Major trước, mục tiêu chính của chúng tôi là xác định sự kiện sẽ mang đến sự giải trí nhiều nhất cho người chơi CS2, vì vậy hãy nêu rõ cụ thể những dịch vụ hoặc đặc điểm tại sự kiện của bạn.

PGL Major Stockholm 2021 broke all viewership records in CS:GO history

 • Ghi nhớ rằng chúng tôi không đặt nặng lên bất kì đặc điểm nào chưa được thử nghiệm, mới, hoặc đang trong quá trình phát triển. Nếu các bạn muốn ngỏ ý thêm đặc điểm cho sự kiện của bạn, hãy đảm bảo cung cấp thêm thông tin giải thích cách các điểm đặc trưng này sẽ được phát triển và thử nghiệm, và những ý tưởng khác trong trường hợp kế hoạch không thể thực hiện đúng thời hạn.
 • Phần lớn người xem tại sự kiện của bạn sẽ xem thông qua các luồng live stream. Yêu cầu của bạn cần phải bao gồm kế hoạch phát sóng bao gồm các nền tảng livestream, ngôn ngữ phát sóng, lịch trình, v.v.
 • Sự kiện cần phải diễn ra ở thời gian tiện cho các vùng giờ khác nhau cho phần lớn người chơi CS2 (game có 2 mốc thời gian chính, vào 16:00 giờ CET – 22:00 giờ VN – và 21:00 giờ CET – 03:00 giờ VN).
 • Để chúng tôi có thể phân tích kĩ mong muốn của bạn, hãy bao gồm đường link dẫn đến ảnh và video về các sự kiện bạn đã tổ chức gần đây có chất lượng tổ chức phù hợp với sự kiện mà bạn đang có mong muốn tổ chức.
 • Đối với giải Major và RMR, Valve sẽ cung cấp hỗ trợ về mặt tiền thưởng và chi phí di chuyển lẫn ăn ở của các tuyển thủ.

Giải vô địch Major Counter-Strike: Global Offensive – Wikipedia tiếng Việt

Các giải Major, kể từ 2022, luôn theo tiêu chuẩn trong danh sách luật bổ sung của Valve, đã được thông qua. Công ty đến từ Bellevue này cũng mong chờ feedback về luật của họ để cải thiện và thay đổi trong tương lai.

Top