ESL KÍ HỢP ĐỒNG VỚI GAMING MALTA ĐẾN 2024 CHO PRO LEAGUE

Counter-Strike \

Cách đây 1 năm trước

Mới đây, ESL kí hợp đồng với Gaming Malta để tổ chức ESL Pro League tại hòn đảo Mediterranean đến Season 20.

ESL KÍ HỢP ĐỒNG VỚI GAMING MALTA

Ảnh: ESL


Hợp đồng đã giúp ESL đưa một trong những giải đấu CS:GO hàng đầu thế giới đến Malta đến cuối năm 2024. Bắt đầu ngay từ vòng bảng của Pro League Season 16, giải đấu sẽ khởi tranh vào cuối tháng này.

Sự hợp tác giữa ESL và GamingMalta, tổ chức phi lợi nhuận được thành lập bởi Chính phủ Malta và Malta Gaming Authority (MGA). Cả 2 tổ chức đã đồng ý 1 “thoả thuận hợp tác chiến lược lâu dài để phát triển cộng đồng esports của người dân Malta” sau khi từng hợp tác cho giải Pro League Season 11.

Malta từng là địa điểm tổ chức của cả 2 sự kiện ESL Pro League trong năm 2021 trước khi họ phải chuyển sang hình thức thi đấu trực tuyến vì đại dịch. ESL Pro League Season 15 phải tổ chức ở studio vào tháng 3 tại Düsseldorf, Đức.

Với quyết định mới này, ESL sẽ đưa tất cả các trận đấu của vòng Conference và vòng Bảng trở lại Malta.

ESL KÍ HỢP ĐỒNG VỚI GAMING MALTA

ESL kí hợp đồng với Gaming Malta đến 2024 cho Pro League


“Việc hợp tác với GamingMalta đã hình thành trải nghiệm ESL Pro League cho fan hâm mộ CS:GO trong 2 năm qua và tôi vô cùng tự hào vì có thể tiếp tục thực hiện điều ấy.”

Alexander Inglot – Đại diện của ESL Pro League cho biết.

“Nó đã phát triển và trở thành 1 phần không thể thiếu trong bộ mặt của giải đấu và chúng tôi mong chờ sẽ có những tuyển thủ giỏi nhất thế giới sẽ thi đấu tại 1 môi trường độc đáo trên hòn đảo Mediterranean xin đẹp này.”

Vòng playoff của ESL Pro League Season 16 sẽ được tổ chức trước khán giả trực tiếp tại 1 hội trường được tạo nên với sự hỗ trợ của GamingMalta tại resort Salini sang trọng. Vé của sự kiện sẽ được bán ra vào ngày 5-9.

>> Mua linh kiện PC chính hãng giá tốt ở đâu?

Top