LẦN ĐẦU TIÊN B8 DÀNH VÉ TỚI RMR CHÂU ÂU

Counter-Strike \

Cách đây 1 năm trước

Vòng loại mở thứ ba của IEM Rio Europe RMR đã khép lại ngày thi đấu thứ hai với Sangal, Eternal Fire, FANTASY và B8 dành vé tới RMR Châu Âu.

Vẫn còn một vị trí nữa tại vòng loại RMR thứ ba sẽ giành cho ai đứng ở vị trí thứ 5. HEET, Entropiq, los kogutosECSTATIC đều sẽ tham gia vào bảng đấu để tranh giành vị trí cuối cùng sau khi để thua ở lượt thứ 7 của vòng loại.

ETERNAL FIRE, SANGAL, FANTASY VÀ B8 ĐÃ LỌT VÀO RMR CHÂU ÂU

Rating 1.27 trong ngày của woxic là rating cao nhất của Eternal Fire. Ảnh: HLTV


Một số đội có thành tích cao đã bị loại vào ngày thứ 2 của vòng loại, bao gồm FinestSINNERS; Tuy nhiên, đáng chú ý nhất là AstralisMovistar Riders, đều lần lượt bị loại bởi los kogutosB8 mặc dù là 2 đội có thứ hạng cao nhất ở lượt đấu thứ 5.

B8 eSports lần đầu góp mặt tại RMR Châu Âu

Đội tuyển đến từ Ukraine đã không hề chậm lại sau khi hạ gục những tuyển thủ Tây Ban Nha, tiếp tục đánh bại AVANGAR trước trận tứ kết với HEET. Ở đó, B8 dành vé tới RMR Châu Âu sau hai map 16-14 và đánh bại những người Pháp. Arseniy “⁠cptkurtka023⁠” Derevinskiy là người tạo ra sự khác biệt tại Inferno khi kết thúc trận đấu với rating 1,64.

Jack

HEET của JACKZ để thua trước B8 eSports


los kogutos nối tiếp chiến thắng của họ trước Astralis với chiến thắng RCL trước khi gặp FANTASY ở vòng thứ 7 ở vòng loại trực tuyến. Martin “⁠maaryy⁠” Nakonieczny và đồng đội đã không thể củng cố được hàng phòng ngự tại Nuke khiến họ bỏ lỡ mất tỉ số 2-0 và cuối cùng họ đã để thua tại Overpass.

Sangal đã đánh bại các đội như Budapest FiveSashi trên đường đến vòng loại, Entropiq được cho là thử thách khó khăn nhất. Đội tuyển đến từ châu Âu này đã lướt qua Inferno một cách nhẹ nhàng trước khi giành chiến thắng sát nút tại Mirage để đánh bại một đội xếp trên họ 52 bậc.

Engin “⁠MAJ3R⁠” Küpeli cùng đồng đội đã lật ngược tình thế trước ECSTATIC để có mặt tại RMR.

Ngày thứ hai của vòng loại kết thúc với Eternal Fire với ECSTATIC. Đội hình mới của đội tuyển Đan Mạch này đã thành công giành được 2 hiệp overtime tại Vertigo trước khi bị MAJ3R và đồng đội lật ngược thế cờ tại Dust 2 và Nuke, đảm bảo vị trí của đội tuyển Thổ Nhĩ Kì này tại RMR thứ hai của họ.

Những đội sẽ có mặt tại RMR Châu Âu hiện có:

FaZe, Spirit, Ninjas in Pyjamas, Cloud9, MOUZ, Natus Vincere, ENCE, BIG, OG, Monte, K23, Sangal, FANTASY

Aurora, Falcons, G2, Bad News Eagles, Sprout, Vitality, Heroic, Outsiders, forZe, fnatic, B8, Eternal Fire

>> Mua linh kiện PC chính hãng giá tốt ở đâu?

Top