FNATIC, FORZE, K23 VÀ MONTE DÀNH SUẤT THAM DỰ RMR CHÂU ÂU

Counter-Strike \

Cách đây 1 năm trước

Fnatic đã giành được chiến thắng suýt sao trước HAVU để nắm chắc vé đi tiếp tới RMR.

4 đội tuyển đã xác nhận sự góp mặt của họ tại giải IEM Rio RMR Châu Âu sắp tới. Fnatic, forZe, Monte, và K23 tham dự và tranh giành vé tới Major.

Những đội được đi tiếp vào vòng trong sẽ gặp nhau tại trận tứ kết của giải online sau khi vượt qua 6 trận loại đơn BO1 trong 2 ngày. Các trận đấu loại sẽ được thi đấu dưới hình thức BO3.

fnatic dành suất tham dự RMR Châu Âu

fnatic lọt được vào vòng trong sau 4 hiệp overtime ở Nuke. Ảnh: HLTV


Monte là đội đầu tiên thành công bước đi tiếp trước chiến thắng 2-0 với Endpoint. Đội tuyển Châu Âu này đã lọt được đến tứ kết nhờ chiến thắng trước eSuba và LDLC. Max “MiGHTYMAX” Heath và đồng đội kết thúc Mirage trước khi để thua CT Side ở Overpass và dù Markus “Kjaerbye” Kjærbye và Joey “CRUC1AL” Steusel đã có những màn trình diễn ấn tượng.

Đội thứ 2 giành được cho họ 1 vé RMR là K23 với đội hình đến từ Nga đã có chiến thắng nhẹ nhàng trước 1WIN ở vòng thứ 7 của vòng loại. Timur “clax” Sabirov và Bogfan “xsepower” Chernikov đã đưa họ đến chiến thắng, để có thể lọt vào bán kết.

GamerLegion đối măt với những đội như Anonymo và EYEBALLERS để có thể gặp mặt forZe. Đội tuyển Nga này gặp 1 số khó khăn khi phải đối đầu với UNGENTIUM, nhưng đã thành công lật ngược lại tình thế, loại họ trực tiếp với tỉ số 2-0 hoàn hảo.

Đội cuối cùng có mặt tại giải Regional Major Ranking là fnatic sau chiến thắng trước HAVU. Đội hình được dẫn dắt bởi mezii đã thành công ở những round cuối cùng tại Mirage và 4 hiệp overtime tại Nuke để có được 1 slot tại RMR.

 

Những đội hiện tại tham dự RMR EU gồm có:

FaZe, Spirit, Ninjas in Pyjamas, Cloud9, MOUZ, Natus Vincere, ENCE, BIG, OG, Monte, K23

Aurora, Falcons, G2, Bad News Eagles, Sprout, Vitality, Heroic, Outsiders, forZe, fnatic

>> Mua linh kiện PC chính hãng giá tốt ở đâu?

Top