G2 CÔNG BỐ KÍ KẾT HỢP ĐỒNG VỚI JKS VÀ HOOXI

Counter-Strike \

Cách đây 1 năm trước

G2 đã chính thức kết thúc thời gian nghỉ ngoài mùa giải của họ với 2 thành viên là JKS và HooXi được thêm vào đội hình chính.

CS:GO Roster Update: Welcome G2 jks and HooXi – EU - G2 Esports

Tổ chức đến từ châu Âu đã củng cố lại đội hình với JKS và HOOXI.

Sự gia nhập của cặp đôi này thế chỗ cho Audric “JACKZ” Jug và Aleksi “Aleksib” Virolainen, những người đã được phép tìm kiếm cho họ 1 bến đỗ mới sau những khởi đầu đầy thất vọng của G2 từ đầu năm.

Lần kí hợp đồng này cũng đã được xác nhận vào đầu tháng 7 bởi cả Dexterto1pv.fr, xác nhận rằng cả 2 bọn họ đã kí kết với tổ chức đến từ Đức này.

jks sẽ tìm kiếm cho mình thêm nhiều cúp hơn nữa tại những sự kiện lớn ở bến đỗ mới của anh. Ảnh: HLTV


JKS gia nhập G2 sau khi dành 9 tháng bị bench tại Complexity khi tổ chức đang trên đà thực hiện dự án mới với tên “Juggernaut”. Với gần 1 năm ở tại tổ chức đến từ Dallas, JKS có rating trung bình khoảng 1.02 xuyên suốt 189 map thi đấu, nhưng cả đội vẫn không có được bất kì giải thưởng nào đáng chú ý.

Nhưng gần đây, tuyển thủ người Úc này được chiêu mộ bởi FaZe với tư cách stand-in trong thời gian diễn ra IEM Katowice. Lấp đầy khoảng trống mà Robin “ropz” Kool và Håvard “rain” Nygaard để lại ở 1 vài trận đấu.

FaZe đã trở thành “nàng Lọ Lem” trong lịch sử của Counter-Strike, giành chức vô địch tại giải đấu mà không vướng bất kì trở ngại nào, với rating đầy ấn tượng của jks là 1.14.

Mảnh ghép cuối cùng của câu đố chính là HooXi, người sẽ là 1 phần của đội hình mới của G2 thế chỗ cho Aleksib. Tuyển thủ người Đan Mạch gia nhập cuộc hành trình sau khi dẫn dắt Copenhagen Flames thành công đến được tới vòng tứ kết của PGL Antwerp Major.

Đội hình mới của G2 sẽ debut tại bảng B của giải BLAST Premier Fall Groups sắp tới, với trận mở màn sẽ đối đầu với Liquid vào ngày 20-8 lúc 19 giờ.

Đội hình hiện tại của G2 như sau:

Nemanja “⁠huNter-⁠” Kovač

Nikola “⁠NiKo⁠” Kovač

Ilya “⁠m0NESY⁠” Osipov

Justin “⁠jks⁠” Savage

Rasmus “⁠HooXi⁠” Nielsen

Rémy “⁠XTQZZZ⁠” Quoniam (HLV)

Kenny “⁠kennyS⁠” Schrub (benched)

Aleksi “⁠Aleksib⁠” Virolainen (benched)

 

Mua đồ PC chính hãng tốt nhất ở đâu ?

 

 

Top