FAKER TẠM NGHỈ THI ĐẤU CHUYÊN NGHIỆP SAU CHẤN THƯƠNG TAY

League of Legends \

Cách đây 11 tháng trước

T1 vừa thông báo rằng Faker sẽ tạm nghỉ thi đấu chuyên nghiệp để hồi phục sau chấn thương tay. Tuyển thủ này cho biết chấn thương ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng thi đấu của mình, đỉnh điểm khi anh ấy quyết định dừng lịch stream để đến bệnh viện kiểm tra.

>> HAI VỊ TƯỚNG ĐANG THỐNG TRỊ ĐƯỜNG DƯỚI TRONG BẢN CẬP NHẬT 13.12

>> ZYRA SẼ ĐƯỢC BUFF SỨC MẠNH TRONG BẢN CẬP NHẬT MỚI

Giải mã thành công của huyền thoại Esports Faker

Faker sẽ không thể tham dự trận đấu với DRX vào ngày 5 tháng 7 khi nó ảnh hưởng quá nhiều đến phong độ của mình. Anh ấy còn cho biết thêm rằng mình bị buộc phải thi đấu dù bị chấn thương từ ngày 17 tháng 6 trong trận đối đầu với BRION.

Khoảng 1 giờ trước trận đấu với DRX, T1 thông báo rằng Faker sẽ “ tạm nghỉ vì chấn thương, bắt đầu từ trận đấu với DRX được diễn ra vào hôm nay.”

T1 cho biết: “Sau khi bàn luận với các huấn luyện viên, tuyển thù và đội tuyển, quyết định cho Faker tạm nghỉ để tập trung vào hồi phục chấn thương đã được thông qua.”

T1 Faker to take break from competing due to arm injury - Dexerto

Hiện tại, chúng ta chưa rõ thời gian tạm nghỉ này sẽ kéo dài bao lâu, nhưng T1 nhấn mạnh rằng tuyển thủ này đang tập trung vào việc hồi phục “để có thể xuất hiện vào giải đấu mùa hè của khu vực LCK”. Theo như huấn luyện viên trưởng của T1 Bae ‘Bengi’ Seong-woong , Faker sẽ tạm dừng thi đấu “ít nhất 2 tuần”.

Faker cũng sẽ góp mặt trong đội tuyển LOL quốc gia của Hàn Quốc để tham dự Asian Games 2022, dự kiến sẽ bắt đầu vào ngày 23 tháng 9.

Ai sẽ thay thế Faker lúc này?

Tân binh sinh năm 2006 thay thế Faker là ai?

Midlaner Yoon ‘Poby’ Seong-won của T1 Challenger được chọn để thay thế Faker trong trận đấu với DRX và đã mang đến một kết cục không thể tệ hơn đối với T1. Tuyển thủ 17 tuổi này có KDA trung bình 1.6 tại LCK CL 2023 Summer, trong khi đó đội tuyển T1 Challenger xếp áp chót với số điểm 2-7.

Bình luận viên Wolf “Wolf” Schroder của LCK gần đây đã bình luận về khả năng của tuyển thủa này. Anh ấy cho biết “Anh ấy vẫn còn non và xanh lắm. Anh ấy là một tuyển thú khá yếu trong thời điểm hiện tại và bị đè bẹp bởi hầu hết mọi người tại lane của mình. Kỹ năng team-fight của anh ấy cũng không ổn.”

T1 hiện đang đứng thứ 3 tại vòng bảng của LCK Summer với tỉ số 6-3. Vào ngày 8 tháng 7, họ sẽ đối đầu với Gen.G, đội tuyển hiện đang bất bại tại giải đấu lần này.

 

Top