HAI VỊ TƯỚNG ĐANG THỐNG TRỊ ĐƯỜNG DƯỚI TRONG BẢN CẬP NHẬT 13.12

League of Legends \

Cách đây 1 năm trước

Một bộ đôi tướng đang làm mưa làm gió trong bản cập nhật 13.12.

Garen fighting Cho'Gath, with Lucian, Xerath and Lux in the back.Ảnh: Riot Games 


Miss Fortune và Rell đang là bộ đôi được ưa chuộng nhất với tỉ lệ thắng 57,73% tại bậc rank Bạch Kim trở lên. Bên cạnh đó, Miss Fortune và Rell khi đi riêng lẻ cũng góp mặt trong các bộ đôi có tỷ lệ thắng cao thứ 3; 4 và 5 từ đó khẳng định sức mạnh 2 vị tướng này ở thời điểm hiện tại.

Miss-Fortune góp mặt trong bộ đôi có tỷ lệ thắng cao thứ 3 và thứ 5 với sự góp mặt của Rakan và Leona. Trong khi đó, Rell và Samira là bộ đôi có tỷ lệ thắng cao thứ tư. Tất cả những bộ đôi này đều có tỷ lệ thắng cao ngất ngưởng với hơn 55%.

Sự thay đổi về thứ hạng này cũng khá bất ngờ. Vào phiên bản trước, thứ hạng này đa dạng hơn khi chỉ có Millio và Lucian xuất hiện nhiều trong top 5. Tuy nhiên trong phiên bản này, Millio đã bị nerf khá nặng trong khi Lucian cũng có một số thay đổi, có vẻ như theo chiều hướng xấu.

Một điểm thú vụ khác là Rell cũng bị nerf trong bản cập nhật vừa rồi, tuy nhiên đợt nerf nhắm chủ yếu và khả năng đi rừng của vị tướng này. Cô ấy vẫn là một support mạnh mẽ với tỷ lệ thắng 54,11% tại bậc rank Bạch kim trở lên.

Khả năng cao, Rell sẽ là mục tiêu bị nerf của Riot trong bản cập nhật sắp tới. Phiên bản 13.13 dự kiến sẽ cập bến vào ngày 28 tháng 6.

Mua linh kiện PC chính hãng ở đâu uy tín

Top