FAN VALORANT TIN RẰNG HỌ ĐÃ TÌM THẤY AGENT TIẾP THEO CỦA GAME

VALORANT \

Cách đây 3 tuần trước

1 pha teaser nữa xuất hiện rất gần ta.

VALORANT's new map Abyss

Ảnh: Riot Games


Khi patch mới nhất của Valorant chuẩn bị ra mắt, cộng đồng đã hướng đến khả năng Riot Games ra mắt agent mới trong tương lai – với 1 vài fan hâm mộ xác nhận rằng họ đã có thể tìm ra được danh tính của agent mới này.

Trong đoạn trailer chính thức của Valorant về map Abyss, Riot tease agent mới ở gần cuối video với 1 bóng hình mờ ảo bị giam trong nhà tù hình đồng hồ cát với cửa sổ đóng băng. 1 trong những điểm nhận biết từ video là 2 bàn tay với móng nhọn giống bộ móng vuốt.

 

Liệu đây là lời đồn hay gợi ý rõ ràng? Ảnh: Riot Games


Nhân vật mới này được tiên đoán là 1 nhân vật bí ẩn đứng trên nóc 1 toà nhà trong banner Digihex, được tặng cho người chơi trong Act 1 của Episode Evolution từ năm ngoái 2023.

Cả 2 nhân vật đều có dáng tay giống móng vuốt, và khi bạn vào Abyss chuyển qua chế độ Ghost, bạn có thể tìm thấy 1 người dựa lưng vào tưởng kính với “thiếu kế ngoại hình gần giống.” Đây không phải lần đầu tiên Riot tease qua banner, khi dev giới thiệu những banmer Deadlock và Chamber trước khi được ra mắt.

Người chơi khác nghĩ rằng nhân vật mới này sẽ là agent còn thiếu trong đội Valorant, được biết đến là Agent Eight. Agent này luôn được nhắc đến trong nhiều voice line; họ là những agent chưa được xác nhận trong đội hình, và có 1 cái tủ tại trung tâm của Valorant Protocol với số 8 được gạch bỏ.

1 hint nhỏ khác mà mọi người hướng đến là hình dáng của nhà tù mà nhân vật bí ẩn này ở trong tại Abyss, vì nó khá giống đồng hồ cát – hoặc có thể là hình dáng con số 8. Với nhiều lore cần được tìm hiểu trong map này, đây có thể sẽ là khởi đầu của hành trình truy tìm agent mất tích của tựa game này.

Mua linh kiện PC chính hãng ở đâu uy tín 

Top