FAZE CLAN CHÍNH THỨC KÍ HỢP ĐỒNG VỚI FROZEN

Counter-Strike \

Cách đây 2 tháng trước

Ngôi sao người Slovakia sẽ debut với Faze Clan tại giải BLAST World Final tới đây.


>> JW TỎA SÁNG GIÚP EYEBALLERS GIÀNH CÚP VÔ ĐỊCH

>> S1MPLE SẼ VẮNG MẶT TẠI MAJOR CS2 ĐẦU TIÊN


FaZe đã công bố việc kí kết với cựu ngôi sao của MOUZ David “frozen” Čerňanský để thêm vào đội hình của họ. Ngôi sao người Slovakia này sẽ lấp đầy khoảng trống sau khi Russel “Twistzz” Van Dulken rời đi, được FaZe xác nhận vào ngày thứ 6 chỉ vài tuần sau khi có thông tin về tuyển thủ người Canada này dự tính quay lại Liquid.

Dù cả 2 đội không chia sẻ thông tin về giao dịch này, bên phía HLTV biết được rằng FaZe và MOUZ đã có thoả thuận đưa frozen ra khỏi hợp đồng cũ sớm.

Giao dịch hoàn tất đúng lúc FaZe có thể thêm frozen vào đội hình sắp tới tham dự BLAST Premier World Final sẽ diễn ra từ ngày 13 đến ngày 17 tháng 12, cũng là lần debut của tuyển thủ 21 tuổi này với FaZe.

Gia nhập FaZe, frozen sẽ theo sau bước chân của 2 cựu đồng đội Finn “karrigan” Andersen và Robin “ropz” Kool để tái hiện lại đội hình chính của MOUZ thời điểm 2019-2020, thời gian mà họ đã giành chức vô địch tại 6 giải đấu cùng nhau bao gồm 1 Big Event, ESL Pro League Season 10 Finals.

Sau khi IGL người Đan Mạch rời đi để gia nhập FaZe năm 2021 và ngôi sao người Estonian theo sau 1 năm sau đó, frozen giờ đã quyết định hỗ trợ đội tuyển số 1 thế giới hiện tại giữ vững ngôi vương mà họ đã giành được tại 3 trong số 4 giải đầu tiên kể từ khi bước qua Counter-Strike 2.

Sự thay đổi này sẽ ảnh hưởng ít nhiều khi tuyển thủ người Slovakia sẽ phải lui xuống khỏi vị trí Closer anh thường thi đấu, vị trí mà anh thay thế ropz từ đầu năm 2022 ở MOUZ, nhưng với sự gắn bó 3 năm của cặp đôi và kinh nghiệm của karrigan đối với 2 bọn họ, sẽ không khó để mường tượng được sự thành công sắp tới của họ.

Đội hình của FaZe hiện tại bao gồm:

  • Håvard “⁠rain⁠” Nygaard
  • Finn “⁠karrigan⁠” Andersen
  • Helvijs “⁠broky⁠” Saukants
  • Robin “⁠ropz⁠” Kool
  • David “⁠frozen⁠” Čerňanský
  • Filip “⁠NEO⁠” Kubski (HLV)
Top