JW TỎA SÁNG GIÚP EYEBALLERS GIÀNH CÚP VÔ ĐỊCH

Counter-Strike \

Cách đây 7 tháng trước

Cựu quán quân Major – JW đã quay trở lại và dẫn dắt đội tuyển đến với chiến thắng tại Svenska Cupen trước GODSENT.


>> S1MPLE SẼ VẮNG MẶT TẠI MAJOR CS2 ĐẦU TIÊN

>> FAZE NÂNG CÚP VÔ ĐỊCH CS ASIA CHAMPIONSHIPS 2023


EYEBALLERS đã trở thành nhà vô địch của Thuỵ Điển vào ngày Chủ nhật hôm qua sau khi đánh bại GODSENT 2-0 ở trận chung kết của giải Svenska Cupen 2023, được tổ chức tại Space Arena, Stockholm.

Với việc Ninjas in Pyjamas đã rời khỏi cuộc đua khi để thua tại vòng bán kết, giải đấu được quyết định với cuộc đối đầu giữa EYEBALLERS và GODSENT, 2 đội top 48 và 69 trên bảng xếp hạng thế giới.

Cả 2 đội đã từng đối đầu tại giải online gần 1 tháng trước đó, với chiến thắng 2-0 chóng vánh dành cho GODSENT. Nhưng lần này EYEBALLERS đã có màn trình vượt trội và mang về nhà chiếc cúp vô địch với chiến thắng 2-0 (13-7 ở Ancient và 13-11 ở Mirage).

Screenshot 2023 12 04 152934

Sau trận đấu, Jesper “JW” Wecksell, người mà sau trận đấu có rating cao ngất ngưởng 1.60, không thể kìm chế mà tặng cho đối thủ 1 “cú đấm”. “LAN nói lên nhiều thứ hơn online,” anh viết trên Twitter. “Mạnh nhất Thuỵ Điển. GG wp GODSENT.”

Vào sớm Chủ nhật, Ninjas in Pyjamas, với tuyển thủ của đội tuyển trẻ Max “maxster” Jansson và free agent Leo “Silence” Ingvarsson, đánh bại Alliance 2-1 để kết thúc giải tại vị trí thứ 3 sau khi comeback từ 1 map thua.

Top