FNS RỜI NRG SAU KẾT QUẢ THẤT VỌNG TẠI CHAMPIONS 2023

VALORANT \

Cách đây 8 tháng trước

FNS công bố trên Instagram rằng NRG đã dừng hợp đồng với họ, và anh đã trở thành free agent.


>> GLOBAL ESPORTS KÍ HỢP ĐỒNG VỚI BENKAI

>> SENTINELS DỰ KIẾN THAY ĐỔI ĐỘI HÌNH VALORANT 2024


NRG Esports add former OpTic IGL FNS for VCT 2023 | ONE Esports

Trong bài đăng, anh cảm ơn đồng đội và tổ chức, thêm rằng hiện anh đang rất thoải mái với việc stream và “không có hứng thú thi đấu”. Điều này cho thấy tuyển thủ chuyên nghiệp này có thể sẽ skip 1 năm thi đấu để tập trung vào mảng content.

Nhưng anh cũng cho phép các đội gửi lời mời tham dự để cân nhắc, nên tương lai của FNS vẫn không hề rõ ràng.

Nhiều fan hâm mộ đã vô cùng hype khi nghe tin đội hình mới của NRG vào đầu năm. Tổ chức có vẻ như không thể bị ngăn cảm với sự góp mặt của ardiis trong đội. Nhưng đội hình này trông có vẻ tốt về mặt giấy tờ nhưng lại không đáp ứng được kỳ vọng, và NRG chắc hẳn là 1 trong số những đội như vậy đối với nhiều fan trên khắp thế giới. Dù có được thành công ở khu vực, đứng thứ 2 tại VCT 2023 Americas League, NRG không thể vươn được ra thi đấu quốc tế.

FNS reveals his dream Valorant lineup for 2024 VCT season - Dexerto

Tổ chức kết thúc 1 năm không có cúp quốc tế nào, khi họ đứng hạng 5-8 tại VCT LOCK//IN 2023, hạng 4 tại VCT 2023 Masters Tokyo, và hạng 9-12 tại Valorant Champions 2023. Đúng như dự đoán, chúng ta sẽ lại thấy NRG thay đổi đội hình trước mùa giải VCT mới.

FNS và s0m đã công bố việc rời đội

S0m and FNS say they're stepping down from the active NRG roster - WIN.gg

Việc FNS rời đi không mấy bất ngờ khi anh đã công bố rằng anh sẽ không còn là 1 phần trong line up chính của NRG cùng với s0m trong năm tới. Cả 2 tuyển thủ đều chỉ ra rằng anh sẽ chủ yếu live stream trong thời gian ngoài mùa giải. s0m cũng thêm rằng họ sẽ chờ đợi cơ hội khác, có thể là từ 1 đội tuyển khác trong khu vực Americas.

Top VALORANT streamers and pros bombarded with throwers in ranked due to crypto-betting sites - Dot Esports

FNS chia sẻ trên Instagram rằng “anh không có tâm trạng để thi đấu.” Điều này, đương nhiên, sẽ có thể thay đổi khi anh có lời mời thi đấu từ 1 đội tuyển có nhiều gương mặt nổi bật. Đến nay FNS là free agent, và tương lai của anh chưa rõ ràng. Anh có thể sẽ tiếp tục stream hoặc kí hợp đồng với 1 đội tuyển khác để thi đấu tại tier 1 của Valorant.

Đây là đội hình hiện tại của NRG:

  • Victor “Victor” Wong
  • Ardis “ardiis” Svarenieks
  • Austin “crashies” Roberts
  • Alan “ethos” Ruan
  • Chet “Chet” Singh (HLV Trưởng)
  • Benjamin “trainer” Bravo (Trợ lý HLV)
Top