GLOBAL ESPORTS KÍ HỢP ĐỒNG VỚI TUYỂN THỦ VALORANT ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT TRONG THỜI GIAN XÂY DỰNG LẠI ĐỘI HÌNH CHO 2024

VALORANT \

Cách đây 8 tháng trước

Hãy chuẩn bị cho mùa giải mới đầy ấn tượng.

Ảnh: Riot Games


Sau khi rời khỏi đội hình chính của Paper Rex tại Valorant Champions 2023, 1 trong những tuyển thủ được yêu mến nhất cộng đồng sẽ có 1 khởi đầu mới.

Benedict “Benkai” Tan sẽ gia nhập Global Esports tại mùa giải 2024, trở thành mảnh ghép đầu tiên của đội hình mà tổ chức muốn xây dựng lại từ đầu để thử sức liệu họ có thể làm lại sau 1 năm thất bại được không.

 


Cả đội đã gặp khó khăn trong mùa giải trước với nhiều thành tích khá tệ, từ việc phải dừng bước sớm tại giải LOCK//IN 2023, kết thúc ở vị trí thứ 8 của mùa giải thường niên của khu vực Pacific, và thất bại tại giải Last Chance Qualifier. Kết cục, tổ chức đã dừng hợp đồng với cả lineup vào tháng 9 vừa qua, đánh dấu sự khởi đầu của 1 lần xây dựng lại đội hình.

Trong khi đó, Benkai đã chính thức có cơ hội tham gia thi đấu chuyên nghiệp 1 lần nữa sau khi bị bench ngay trước thềm giải Masters Tokyo. Trận đấu cuối cùng của anh là vào ngày 15-4, trước khi được thay bởi dự bị và Paper Rex đã chốt đội hình bao gồm something, f0rsakeN, mindfreak, Jinggg, và d4v4i.

Tuyển thủ 26 tuổi này sẽ dẫn dắt Global Esports với kinh nghiệm lâu năm và tài IGL của anh, cùng với thái độ vui vẻ biến thành may mắn mà anh đã cho các fan hâm mộ trên toàn thế giới thấy được. Nhiều người tiếc nuối những khoảnh khác làm trò hề của Benkai trên sân khấu, từ khi bước lên sân khấu trong trang phục khủng long đến những bình luận chuyên sâu khi làm analyst.

Nhưng Global Esports sẽ phải xây dựng được 1 đội hình thành công xung quanh tuyển thủ trẻ này trong vài tháng tới trước khi họ bước qua năm mới. Họ sẽ cần phải tạo nên đội hình có thể cạnh tranh với Paper Rex, DRX, và T1 trước khi họ hi vọng sẽ được thi đấu quốc tế.

Mua linh kiện PC chính hãng ở đâu uy tín 

Top