G2 OYA, ĐỘI TUYỂN CS:GO NỮ CÔNG BỐ ĐỘI HÌNH MỚI

Counter-Strike \

Cách đây 1 năm trước

G2 mới đây công bố đội hình của G2 OYA, với sự trở lại của Julia “juliano” Kiran và Zainab “zAAz” Turkie. Ở vị trí huấn luyện viên là Ạimmy “Jumpy” Berndtsson người đã từng huấn luyện cho fnatic và North, đưa họ đến chiến thắng tại giải IEM Katowice 2018.

G2 WELCOMES OYA - AN ALL-WOMEN CSGO TEAM – EU - G2 Esports

Kế hoạch quay trở lại CS:GO của juliano và zAAz đã được nung nấu trong 1 khoảng thời gian, với những bài tweet gần đây tìm kiếm tuyển thủ CS:GO nữ vào tháng 12 vừa qua. Họ đã có được 1 đội hình để tham dự vòng loại của ESL Impact Katowice, nhưng lại để thua trước BIG EQUIPA ở vòng thứ 2. Nhưng cả đội vẫn lọt được vào khu vực Châu u của ESL Impact Season 3.

G2 Esports Unveils Roster for Third All-Women Team

Bộ đôi này đã từng có lịch sử thi đấu tại mảng CS nữ, thống trị các giải đấu trong thời gian ấy đến khi chuyển qua thi đấu Valorant sau khi đội hình XSET của họ giải thể vào 2021. Họ đã tìm được những thành công ở tựa game mới này, giành chiến thắng tại các giải VCT Game Changers dưới màu áo của G2, và juliano đã là 1 phần của đội hình giành được chiến thắng tại Game Changers Championship. Dù chuỗi giải đấu có sự ảnh hưởng và lợi ích vô cùng lớn, họ vẫn quyết định quay trở lại Counter-Strike.

G2 OYA đã có được 2 tuyển thủ đã thành công trong nửa sau của 2022, Oleksandra “manka” Kruspe và Anastasia “kr4sy” Khlobystina (người cũng đã từng thi đấu cho XSET). Cặp đôi này từng thi đấu cho MVP và đã giành được kha khá giải ESL Impact Cash Cup, và cũng thi đấu cùng juliano và zAAz tại vòng loại khu vực Châu Âu của Impact Katowice và Impact Season 3. Thành viên cuối cùng, Aleksandra “kyossa” Tychanska, cũng từng có 1 thời gian thi đấu tại giải Impact Cash Cups, với 1 chiến thắng vào tháng 10-2022.

Game Changers world champion Juliano leaves VALORANT to captain new G2  CS:GO roster - Dot Esports

“Đây là 1 cảm xúc tuyệt vời và tôi vô cùng sung sướng vì những gì chúng tôi sẽ đạt được. Chúng tôi đã mang lại những tài năng đỉnh cao để hoàn thiện đội hình và sẽ không hề có chút nghi ngờ gì rằng các bạn sẽ được nhìn thấy chúng tôi nâng cúp cùng nhau”, juliano cho biết trong thông báo đội tuyển

CEO của G2, Alban Dechelotte, thêm rằng “trong khi mục tiêu là màn giới thiệu tốt hơn, chúng tôi biết rằng cúp vô địch sẽ đến khi mà có juliano và zAAz có mặt trong trận đấu và chúng tôi tự tin rằng chúng tôi sẽ có những thành công sớm với G2 OYA.”

Lineup của G2 OYA hiện có:

  • Zainab “⁠zAAz⁠” Turkie
  • Julia “⁠juliano⁠” Kiran
  • Anastasia “⁠kr4sy⁠” Khlobystina
  • Oleksandra “⁠manka⁠” Kruspe
  • Aleksandra “kyossa” Tychanska
  • Jimmy “⁠Jumpy⁠” Berndtsson (HLV)
Top