GAMERLEGION VÀ BENCHED HEROES CÓ MẶT TẠI RMR CHÂU ÂU Ở MALTA

Counter-Strike \

Cách đây 1 năm trước

GamerLegion và Benched Heroes có mặt tại RMR Châu Âu sau khi vượt qua được vòng loại mở thứ 4. Cả 2 đội đã hạ gục Illuminar và Forward, ở trận tranh vị trí 5-6.

Một số đội được quan tâm đã bị loại khỏi cuộc đua này, có thể kể đến như Apeks và Movistar Riders. Những đội tuyển Châu Âu này sẽ vắng mặt tại vòng loại của Major và cũng đặt dấu chấm hết cho thành tích của Richard “shox” Papillon người từng có mặt tại tất cả các sự kiện Major của CS:GO kể từ khi game mới ra mắt, với 1 giải đấu mà anh cũng cùng có mặt với Peter “dupreeh” Rasmussen và Adreas “Xyp9x” Højsleth.

BENCHED HEROES VÀ GAMERLEGION SẼ CÓ MẶT TẠI RMR CHÂU ÂU Ở MALTA

smooya và đồng đội ở Benched Heroes có mặt tại RMR Châu Âu ở Malta. Ảnh: HLTV


Benched Heroes chiến thắng nghẹt thở trước Illuminar

Benched Heroes, 1 đội tuyển với sự có mặt của các tuyển thủ như Owen “smooya” Butterfield và Michal “MICHU” Müller, đã giành được 1 vé đến RMR Châu Âu nhờ vào các trận tranh hạng 5-6 sau khi bị HEET đánh bại ở bán kết vào Chủ Nhật. Họ đã cố gắng hết sức có thể để đối đầu lại những người Pháp, nhưng đến cuối vẫn để lỡ mất cơ hội với tỉ số 2-0 ở 2 map (16-11 và 16-10) Overpass và Dust 2.

Benched Heroes phải đối đầu với Illuminar tại trận quyết định. Cả 2 team đã cố gắng hết sức tại cả 2 map thi đấu, với Mirage là chiến thắng 16-14 của Illuminar trước khi Benched Heroes cân bằng tỉ số với chiến thắng 22-20 tại Dust 2. Dù vậy nhưng đến cuối cùng, smooya và những người bạn đã thành công giành lại tấm vé tới Malta, sống sót với chiến thắng 16-14 trước đội tuyển Ba Lan ở map cuối Nuke.

GamerLegion lật kèo trước Forward để dành vé đi tiếp

Trong khi đó GamerLegion được đưa xuống nhánh quyết định vì để thua 2-0 trước SAW vào ngày hôm qua tại vòng bán kết. Đội tuyển Bồ Đào Nha đã có được lợi thế kiểm soát trận đấu, đẩy đối thủ đến nhánh dưới với tỉ số 16-12 và 16-9 ở Ancient và Vertigo.

GamerLegion được đối đầu với đội hình Forward của Mihail “Dosia” Stolyarov và Rustem “mou” Telepov để có cơ hội lọt vào RMR Châu Âu. Cả 2 đội trao đổi map pick của mình với việc đội tuyển có phần lớn tuyển thủ đến từ Nga giành được map pick của họ là Dust 2 với tỉ số 19-16 trước khi đội hình Châu Âu kia trả lợi lại với chiến thắng 16-9 tại Mirage. Trong khi đó Ancient lại là 1 map thi đấu đi thẳng từ đầu đến cuối, với GamerLegion loại bỏ đối thủ với chiến thắng 16-1 để có thêm 1 bước tiến gần hơn tới Major.

BENCHED HEROES VÀ GAMERLEGION SẼ CÓ MẶT TẠI RMR CHÂU ÂU

acoR cùng GamerLegion dành chiếc vé cuối cùng đến RMR Châu Âu. Ảnh: HLTV


4 vòng loại mở đã kết thúc, danh sách các đội tham dự IEM Road to Rio RMR Châu Âu đã hoàn thiện. Cả 2 bảng sẽ đối đầu nhau để giành lấy 8 vị trí tại Major được tổ chức tại Brazil.

Danh sách các đội tham dự RMR Châu Âu hiện có:

Europe RMR A

FaZe, Cloud9, G2, Ninjas in Pyjamas, Spirit, Bad News Eagles, Sprout, Falcons, MOUZ, Aurora, OG, Eternal Fire, Sangal, B8, FANTASY, ECSTATIC

Europe RMR B

Natus Vincere, Vitality, ENCE, BIG, Heroic, Outsiders, forZe, fnatic, K23, Monte, Astralis, SAW, 1WIN, HEET, Benched Heroes, GamerLegion

>> Mua linh kiện PC chính hãng giá tốt ở đâu?

Top