GIẢI ĐẤU CS2 LAN TRỊ GIÁ 1,000,000 ĐÔ SẼ ĐƯỢC TỔ CHỨC TẠI BA LAN

Counter-Strike \

Cách đây 11 tháng trước

Giải đấu Hussar Cup sẽ có sự góp mặt của 8 đội tuyển đối đầu nhau trong CS2 để giành lấy giải nhất 350,000 đô.

Được xếp lịch diễn ra từ ngày 30-8 đến ngày 3-9, giải đấu Hussar Cup sẽ là giải đấu LAN thi đấu trong CS2 với các đội tuyển trên toàn thế giới, và có tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 triệu đô đang chờ các đội đến lấy.

Chorzów, Ba Lan sẽ là thành phố tổ chức sự kiện, với điểm thi đấu là sân vận động Śląski. Các sự kiện về sau như gaming và hội chợ công nghệ, họp báo và các diễn đàn thảo luận, cùng với đó là diễu hành tại thành phố sẽ được tổ chức cùng 1 thời điểm.

Hussar Cup sẽ là sự kiện esports lớn nhất của Ba Lan. Ảnh: Hussar Cup


Giải đấu sẽ có sự góp mặt của 8 đội, 4 đội lọt qua vòng loại và 4 đội được mời trực tiếp, được cho là sẽ được chia ra 2 bảng thi đấu theo thể thức GSL, với các trận đấu BO3. Các đội đứng top đầu bảng đấu sẽ đi tiếp tới bán kết, trong khi 4 đội đứng thứ 2 và thứ 3 sẽ đi tiếp tới tứ kết. Vòng playoff sẽ thi đấu theo thể thức loại trực tiếp, nhánh thi đấu BO3.

Vòng loại mở sẽ diễn ra từ ngày 20-6 đến hết ngày 4-8, với 8 đội đi tiếp từ vòng loại mở vào vòng trong, sẽ diễn ra từ ngày 6-8 đến ngày 9-8. Sẽ có 1 vòng loại riêng cho Ba Lan, được tổ chức vào ngày 5-8, chọn ra 2 đội đứng đầu sẽ đi tiếp. Ở vòng loại trực tiếp chính, 8 đội được mời sẽ dựa theo thứ hạng HLTV của họ, và top 2 đội từ vòng loại trực tiếp sẽ góp mặt tại giải Hussar Cup.

Các đội vượt qua vòng loại sẽ gặp các đội được mời trực tiếp đến sự kiện chính của giải. Trong trường hợp CS2 chưa ra mắt trong thời gian vòng loại diễn ra, CS:GO sẽ được sử dụng thể thay thế tạm thời.

 

Mua linh kiện PC chính hãng ở đâu uy tín

Top