HAMPUS CẢM THẤY KHÔNG ĐƯỢC TÔN TRỌNG KHI Ở NIP

Counter-Strike \

Cách đây 7 tháng trước

Hampus “hampus” Poser đã lên tiếng về việc anh ấy bị bench từ đội hình chính của Ninjas in Pyjamas được công bố vào ngày 24 tháng 10, một động thái đánh dấu sự kết thúc cho lần thứ hai của anh ấy với tổ chức sau khi anh quay lại từ kì nghỉ vào đầu năm.


>> NAVI CHÍNH THỨC KÝ HỢP ĐỒNG VỚI W0NDERFUL

>> ES3TAG SẼ ĐẢM NHIỆM VỊ TRÍ IGL TẠM THỜI CỦA NIP


Tuyển thủ 24 tuổi đã tiết lộ cảm xúc cá nhân của mình trong một cuộc phỏng vấn với Dust2.se, nói rằng “không có nhiều điều để vui vẻ” và anh ấy không có ảnh hưởng cũng như không cảm thấy được sự lắng nghe sau khi anh ấy trở lại đội hình chính của NIP.

“Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã phạm sai lầm trong kế hoạch bắt đầu mùa giải. Ngoài ra, tôi cảm thấy như mình không có sự ảnh hưởng khi trở lại. Tôi không thể thực sự làm mọi thứ theo cách tôi muốn, vì vậy bạn luôn phải thỏa hiệp với huấn luyện viên hoặc huấn luyện viên hiệu suất, v.v.” anh giải thích.

“Sau đó, tôi cũng cảm thấy rằng có một số thành viên không tôn trọng tiếng nói của tôi trong game và rất khó để có được kết quả tốt khi có những lúc không ai lắng nghe cả.”

Đội trưởng người Thụy Điển nói thêm rằng việc anh bị loại khỏi danh sách thi đấu không có gì đáng ngạc nhiên vì đội biết rằng thay đổi sẽ cần phải xảy ra sau giải ESL Pro League Season 18, đồng thời cho biết việc anh thiếu tiếng nói và các vấn đề về role trong đội là một số yếu tố chính khiến mọi việc không diễn ra theo cách anh ấy mong muốn.

Lời nói của anh liên tục được khẳng định lại bởi Björn “THREAT” Pers trong chương trình phát sóng nội bộ “Pyjama Party” của NIP, nơi Tổng giám đốc người Thụy Điển chỉ ra xung đột về mặt role trong đội và sự thiếu lãnh đạo là những vấn đề cốt lõi cần được giải quyết.

hampus đã giải thích chi tiết về những vấn đề liên quan đến role, sử dụng Overpass như một ví dụ về mức độ nghiêm trọng của chúng.

“Chúng tôi có bốn tuyển thủ về cơ bản giống nhau, cũng như một AWPer, vì vậy có rất nhiều áp lực”, HLV người Thụy Điển giải thích. “Ví dụ, chúng tôi có bốn người trong đội muốn giữ A ở Overpass, năm người nếu bạn tính cả AWPer được cho là giữ A. Vì vậy, không cần phải nói nhiều rằng chúng tôi có vấn đề về role của mọi người.”

Khi thảo luận về tương lai và nơi anh ấy sẽ hướng tới từ đây, hampus nói rằng anh ấy muốn tiếp tục là một IGL và anh ấy đã “có một vài đội đã liên hệ”, bao gồm “một số đội top 10 và sau đó là các đội kém hơn một chút.”

Tuy nhiên, anh ấy cũng chia sẻ rằng anh không quá vội để gia nhập một đội hình mới và đội tiếp theo hampus theo đuổi phải là một đội mà anh tin tưởng, và cũng là một đội mà role với các tuyển thủ có khoảng cách rõ ràng.

“Tôi sẽ không ngồi không và dành nhiều thời gian nếu có ai không muốn ở đó hoặc nếu ai đó có ác cảm với người nào đó. Một đội tuyển mà mọi người đều đứng trên cùng 1 vị trí và hiểu rằng đây là một trò chơi đề cao tính đồng đội. Thi đấu vì nhau và chết vì nhau trong mọi tình huống. Đó là điều đôi khi tôi đã bỏ lỡ tại NIP.”

“Tôi được cho là sẽ ngồi dự bị đến hết phần còn lại của năm trong đội và tham dự các giải đấu online đang diễn ra. Nhưng sau vài ngày đàm phán qua lại, nó đã thất bại trong những giây phút cuối cùng, điều đó thật đáng buồn”.

Top