NAVI CHÍNH THỨC KÝ HỢP ĐỒNG VỚI W0NDERFUL

Counter-Strike \

Cách đây 8 tháng trước

Tổ chức Ukraine – NAVI đã chốt hạ được người thay thế cho Oleksandr “⁠s1mple⁠” Kostyliev.


>> ES3TAG SẼ ĐẢM NHIỆM VỊ TRÍ IGL TẠM THỜI CỦA NIP

>> HEROIC BẤT ỔN NỘI BỘ TRONG KÌ CHUYỂN NHƯỢNG


Ihor “w0nderful” Zhdanov đã hoàn thành việc chuyển giao từ Sprout sang Natus Vincere với mức giá không được tiết lộ, theo thông báo của NAVI, xác nhận thông tin HLTV đưa ra về sự thay đổi.

AWPer 18 tuổi này sẽ thay thế s1mple trong đội hình chính thức sau khi tuyển thủ 3 lần đạt top 1 thế giới chia sẻ vào thứ 5 tuần trước trên Twitter rằng anh sẽ tạm nghỉ thi đấu.

Tôi rất vui khi được gia nhập tổ chức huyền thoại như NAVI! Đây là giấc mơ lớn nhất của tôi kể từ khi bắt đầu thi đấu CS,” w0nderful cho biết trong thông báo trên website của NAVI. “Tôi biết điều đó rất khó để có thể hoàn toàn thay thế một tuyển thủ như s1mple và đáp ứng kì vọng của tất cả mọi người, nhưng hãy tin tôi, tôi sẽ làm mọi thứ trong khả năng!

1 trong những tuyển thủ được quan tâm nhiều nhất hiện tại, w0nderful gia nhập NAVI sau 3 tháng gắn bó với Sprout, nơi anh đã làm tuyển thủ giỏi nhất đội với rating 1.29 kỉ lục qua 120 map thi đấu.

Trước đó, tài năng trẻ người Ukraine cũng là tuyển thủ có rating cao nhất của đội hình Spirit đã tham gia nhiều giải đấu lớn trong khoảng thời gian 2022-2023 và cũng có lọt được vào vòng playoff tại IEM Rio Major.

Bài thử sức đầu tiên của anh với tổ chức esports lớn nhất Ukraine là tại BLAST Premier Fall Final, diễn ra từ ngày 22-11 đến ngày 26-11 tại Copenhagen, Đan Mạch. Họ cũng đã có được 1 vé tham dự BLAST Premier World Final, sẽ diễn ra từ ngày 13-12 đến ngày 17-12 tại Abu Dhabi, Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất.

Tổ chức cũng cho biết trong bài thông báo rằng cả đội sẽ có đợt bootcamp tại Barcelona để chuẩn bị cho giải đấu tại Đan Mạch này với thành viên mới nhất cùng với huấn luyện viên hiệu suất mới của họ, Urszula “Xirreth” Klimczak, mới chuyển từ ENCE qua vào đầu tháng 10.

Đội hình hiện tại của Natus Vincere gồm có:

  • Valeriy “⁠b1t⁠” Vakhovskiy
  • Aleksi “⁠Aleksib⁠” Virolainen
  • Justinas “⁠jL⁠” Lekavicius
  • Mihai “⁠iM⁠” Ivan
  • Ihor “⁠w0nderful⁠” Zhdanov
  • Andrey “⁠B1ad3⁠” Gorodenskiy (HLV)
  • Oleksandr “⁠s1mple⁠” Kostyliev (Dừng thi đấu)
Top