HEROIC VS FAZE, CHUNG KẾT SỚM CỦA BLAST PARIS MAJOR 2023

Counter-Strike \

Cách đây 1 năm trước

Chúng ta đang dần đi tới hồi kết của giải Major CS:GO cuối cùng và lịch thi đấu vòng Champions đã được công bố và tâm điểm của tứ kết: Heroic vs Faze Clan.

>> 1 THÀNH VIÊN CỦA NAVI “RÕ RÀNG” KHÔNG CÓ CÙNG KHẢ NĂNG NHƯ NHỮNG NGƯỜI ĐỒNG ĐỘI CỦA ANH, THEO NHƯ HUẤN LUYỆN VIÊN

>> CHALLENGERS STAGE ĐÃ KẾT THÚC VÀ ĐÂY LÀ NHỮNG CÁI TÊN ĐI TIẾP

Image

Heroic sẽ gặp FaZe tại trận mở màn đầu tiên của Tứ kết tại giải BLAST.tv Paris Major. Dù 2 đội có hành trình khác nhau tại Legends Stage, nhưng vẫn còn nhiều điều kì thú mà chúng ta không hề biết trước được tại trận đầu tiên của vòng playoff.

Đương nhiên 2 trong số các đội được yêu thích nhất của giải gặp mặt nhau tại Tứ kết là câu chuyện đáng quan tâm nhất: FaZe hoặc Heroic sẽ không thể đi tiếp tới Bán kết.

Ảnh: HLTV


Heroic đã đạt được đến vị trí này nhờ vào chuỗi thắng dễ dàng tại Legends Stage mà không gặp chút trở ngại nào, trong khi FaZe phải vực dậy từ nhánh thua 0-2, đối mặt với những đối thủ khó nhằn và những trận đấu căng thẳng, đến cuối cùng vẫn giành được vé vào vòng trong nhờ chiến thắng trước Natus Vincere.

Ảnh: HLTV


Với việc những tuyển thủ Đan Mạch này giành được cúp vô địch BLAST Premier Fall Final từ tay FaZe cuối năm ngoái và có được chiến thắng khá thoải mái trước đại diện Châu Âu này ở trận đầu tiên của Legends Stage, do đó Heroic đang được coi là đội tuyển cửa trên. Nhờ vào phong độ hiện tại, Casper “cadiaN” Møller và đồng đội sẽ được ủng hộ hơn. Heroic vs Faze hứa hẹn sẽ là 1 trận đấu đỉnh cao.

Ảnh: HLTV


Cũng ở ngày thi đấu Tứ kết đầu tiên GamerLegion sẽ gặp Monte, trận đấu nếu mà diễn ra trước đó sẽ được cho là 1 trận đấu của sự kiện online dành cho các đội tier 2. Cách xếp đội này cho thấy sự công bằng với các đội nằm ngoài TOP 10 trên BXH HLTV.

Lịch thi đấu hoàn chỉnh sẽ như sau (theo HLTV):

6

Top