THÀNH LẬP HỘI ĐỒNG BẢO VỆ TUYỂN THỦ VALORANT CHUYÊN NGHIỆP TẠI MỸ

VALORANT \

Cách đây 1 năm trước

Đứng đầu là cựu huấn luyện viên của TSM, nó được thành lập nên để bảo vệ các tuyển thủ chuyên nghiệp tại Mỹ.

Valorant News: VALORANT Americas Players Association aims to help pro players in the Americas | GosuGamers

Ảnh: AVPA


1 hội đồng cho những tuyển thủ Valorant chuyên nghiệp tại Mỹ mới được thành lập sau 1 thời gian bàn luận với đội ngũ phát triển Riot Games. Hội đồng người chơi Valorant tại Mỹ sẽ đứng đầu bởi cựu huấn luyện viên của TSM Taylor “tailored” Broomall. Hội đồng sẽ được tài trợ bởi đội ngũ phát triển game, và sẽ không hề có liên hệ gì đến tài chính.

Nhiệm vụ chính của hội đồng là bảo vệ quyền lợi của các tuyển thủ Valorant chuyên nghiệp tại Mỹ trong khi giữ được mối quan hệ tốt với Riot Games để cải thiện môi trường esports và giữ an toàn về công việc của các tuyển thủ.

30 tuyển thủ sẽ góp mặt trong hội đồng. Hội đồng được tổ chức sau thông báo cơ cấu hợp tác của VCT 2023 đầu năm nay.

Phil Aram, giám đốc điều hành của LCSPA cho biết:

Trước khi có được vị trí này, Taylor đã dồn hết tâm huyết của anh vào quản lý các tuyển thủ Valorant trước cả khi chương trình hợp tác được công bố. Giờ đây anh đã có thể cống hiến hết mình vào công việc này và làm việc toàn thời gian, và, với sự hỗ trợ của LCSPA, thành lâp 1 chương trình cho lợi ích của tuyển thủ ở mảng FPS đã không hề có từ lâu.

VALORANT Americas Players Association formally established with former TSM coach as lead - Dot Esports

tailored sẽ quản lý hội đồng sau khi kết thúc hợp đồng với Prodigy, tổ chức esports hiện đang đại diện cho những cái tên lớn trong Valorant hiện tại như ngôi sao Sentinels Tyson “TenZ” Ngo và tuyển thủ của Karmine Corp Adil “ScreaM” Benrlitom. Với Prodigy, tailored đại diện 1 vài tuyển thủ chuyên nghiệp tại Bắc Mỹ, và hỗ trợ với những thứ liên quan đến tài trợ cùng với an toàn của các tuyển thủ khi hợp đồng thay đổi.

Đến thời điểm hiện tại, chưa có thông tin gì về việc tổ chức như này xuất hiện tại khu vực các khu vực khác.

>> Mua linh kiện PC chính hãng giá tốt.

Top