VALORANT MASTER 2023 SẼ TỔ CHỨC TẠI TOKYO, NHẬT BẢN

VALORANT \

Cách đây 1 năm trước

Năm ngoái, sự kiện Masters được tổ chức tại Reykjavík và Copenhagen, 2 trong số các thành phố nổi tiếng nhất cùng Scandinavian, nhưng mùa giải 2023 này sẽ được khởi động tại São Paulo, Brazil và Master 2023 sẽ tổ chức tại Tokyo, Nhật Bản.

Theo như thể thức thi đấu mới, những đội mạnh nhất của các giải quốc tế sẽ được đi tiếp tới giải Masters năm sau. Các đại diện tại khu vực Thái Bình Dương, EMEA và Mỹ sẽ đối đầu với nhau tại Tokyo để giành lấy vị trí tại Champions 2023. 3 đội thuộc từng khu vực sẽ lọt vào giải Masters Tokyo, cùng với quán quân tại São Paulo, đội cũng chắc chắn có được 1 xuất tham dự. Giải đấu dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 6.

Valorant Masters 2023 To Be Held In Japan | ValorFeed

Trước khi đó, mùa giải mới sẽ được bắt đầu tại São Paulo, Brazil. Giải đấu này có rất nhiều ý nghĩa cho các đội tuyển khi đội thắng cuộc sẽ có được 1 xuất tham dự Masters Tokyo. Mùa giải sẽ tiếp tục với những giải đấu trong khu vực và sự kiện quốc tế thứ 2 là Masters. Năm ngoái có 6 khu vực, nếu tính cả Nam Mỹ, nhưng trong hệ thống mới này chỉ còn có 3. Các thông tin về sự kiện sẽ được cập nhật thêm trong vài ngày tới.

>> Mua linh kiện PC chính hãng giá tốt.

Top