NHẬN VALORANT 2022 FLASHBACK CỦA BẠN NGAY HÔM NAY

VALORANT \

Cách đây 1 năm trước

Khi năm 2022 dần khép lại trong vài tuần nữa để bước sang 2023, Valorant mới đây ra mắt 1 tính năng dành cho tất cả mọi người – VALORANT 2022 Flashback.

VALORANT | Download and Play for Free - Epic Games Store

Flashbacks của Valorant sẽ cung cấp cho người chơi những chỉ số và thông tin mà họ đã đạt được trong suốt 1 năm với format dễ hiểu. Điều này bao gồm cả những thông tin như tổng số headshot và agent được sử dụng nhiều nhất. Đây không phải lần đầu tiên Riot gửi các recap như này cho người chơi – thứ mà khá giống với năm ngoái trong mùa hè để chúc mừng 1 năm ra mắt của game.

Cách Flashback của bạn:

Để nhận được Flashbacks, bạn cần phải đăng kí nhận tin tức marketing từ Valorant trước ngày 26/12. Về cơ bản thì ai cũng đều đã đăng kí ngay từ đầu, nhưng nếu bạn muốn kiểm tra xem liệu bạn đã đăng kí chưa thì hãy làm theo các bước sau:

  • Vào trang thông tin tài khoản Riot và đăng nhập
  • Dưới phần Quản lý Tài khoản, chọn Tuỳ chọn giao tiếp ở menu bên tay phải
  • Hãy chắc chắn địa chỉ email bạn muốn nhận Flashbacks đã được liên kết với tài khoản, và chắc chắn rằng phần “Giao tiếp từ Riot Games” đã được dánh dấu.

Bạn sẽ nhận được Flashbacks của riêng bạn sớm. Hãy kiểm tra Spam nếu nó vô tình ở đấy. Riot Games vẫn đang gửi email và có thể sẽ mất 1 thời gian để nhận được.

>> Mua linh kiện PC chính hãng giá tốt.

Top