CHIA TAY HOOXI, G2 BẮT ĐẦU TÌM KIẾM IGL MỚI

Counter-Strike \

Cách đây 1 tuần trước

HooXi đã được chuyển xuống dự bị của G2 Esports, đánh dấu sự thay đổi đáng kể về lineup của đội. Sự thay đổi này diễn ra sau khi Mario “malbsMd” Samayoa được thêm vào đội để thay thế nexa.


>> AGENT MỚI CỦA VALORANT LÀ AI ?

>> SWARM QUÁ THU HÚT, LOL PHẢI HẠN CHẾ NGƯỜI CHƠI TRUY CẬP PBE


G2 Esports và chiến thắng dưới sự dẫn dắt của HooXi

Ngài Giga Chad đã phải nói lời tạm biệt.


HooXi chuyển từ Copenhagen Flames qua G2 và chính thức gia nhập vào mùa hè 2022. Hành trình của Hooxi bắt đầu với nhiều khó khăn khi chỉ mới bắt đầu, đội tuyển đã không vượt qua được vòng loại IEM Rio Major trong lần ra mắt đầu tiên của anh. Trong thời gian gắn bó với G2, HooXi đã phải đối mặt với nhiều lời chỉ trích của fan và các chuyên gia, đa phần tập trung vào những chỉ số và thành tích cá nhân của anh.

HooXi and G2 Esports win Blast Premier World Final 2022

Sự phán xét ngày một tăng lên sau nhiều trận thua, và bị fan thường xuyên yêu cầu dừng hợp đồng với anh. HooXi cũng có 1 bài đăng giải thích về drama cả đội không chụp ảnh với fan cầm cờ Ukraine tại IEM Katowice – quyết định mà cả đội đồng ý để tránh những ý kiến chính trị khác nhau sau tai nạn liên quan đến cờ Nga.

HooXi bày tỏ quan điểm của mình

Phải kể đến một thời hoàng kim khi HooXi đã dẫn dắt cả đội đến những chiến thắng nhất định, bao gồm cả chức vô địch tại Big Event đầu tiên kể từ 2017 tại BLAST Premier World Final, theo sau đó là chuỗi 13 trận thắng và chức vô địch tại các Big Event, đáng chú ý nhất là IEM Cologne.

Dù vậy, HooXi vẫn khó giữ được phong độ và chưa tạo nên những chiến thắng ổn định, cụ thể như việc không thể tham dự IEM Dallas cùng G2 và để Stewie2K thay thế vị trí của anh. Theo sau những thay đổi về đội hình và vấn đề thi đấu, G2 đã để HooXi xuống vị trí dự bị. Rạp xiếc đã bắt đầu tìm kiếm một IGL mới.

Khi G2 đang chuẩn bị cho Esports World Cup tại Ả Rập Xê Út, nhiều người đồn đoán về việc ai sẽ là IGL mới. Tổ chức cần xác nhận liệu sẽ tìm IGL mới hay đưa NiKo lên, người trước đó từng làm đội trưởng tạm thời. Quyết định này sẽ vô cùng quan trọng để G2 ổn định đội hình và quay trở lại top thế giới.

Top