HWEI – VỊ TƯỚNG ĐƯỜNG GIỮA TIẾP THEO CỦA LOL

League of Legends \

Cách đây 8 tháng trước

Trưởng phòng phát triển nhân vật Lexi Gao đã hé lộ thông tin về các vị tướng sắp được ra mắt, bắt đầu với gương mặt được bật mí vào đầu năm nay – Hwei.


>> TEAM WHALES CÓ CHIẾN THẮNG ĐẦU TIÊN TẠI CKTG 2023

>> RIOT HÉ LỘ NHỮNG BỘ SKIN MỚI TRONG BST TIÊN HẮC ÁM


Bright streaks of blue, pink, and orange move across a dark, indigo-colored background. This image is meant to be a teaser for League's upcoming artist champion, Hwei.

Từ đầu năm nay, Riot đã bắt đầu hé lộ về các vị tướng được xuất hiện trong năm nay với Naafiri và Milio. Bên cạnh đó chúng ta cũng sẽ có một “hangry jungler” (một vị tướng đi rừng luôn tức giận và đói khát), Briar và một “artistic mid laner” (vị tướng đường giữa đậm chất nghệ sĩ), Hwei.

Hwei là một họa sĩ, mặc dù chúng ta chưa có bất cứ thông tin gì về ngoại hình, nhưng một tác phẩm đương đại với những màu sắc tương phản liên quan tới vị tướng này đã được công bố.

Gao cũng cho biết thêm: “Anh ấy thừa hưởng kỹ năng của những người thầy của mình, sau quá trình tìm tòi và phát triển, kỹ năng của anh ấy đã đạt đến mức thượng thừa và có thể tạo ra phong cách nghệ thuật độc đáo của riêng mình. Hwei luôn chuẩn bị sẵn những thứ mà mình định vẽ, phong cách của anh ấy vẫn còn nhiều khoảng trống cho việc tìm tòi và thử nghiệm.”

Tuy nhiên, theo Lộ trình phát triển tướng của Riot, Hwei sẽ có một tính cách “u ám” trái ngược hoàn toàn với lối nghệ thuật đầy màu sắc của mình. Gao cũng xác nhận rằng, Hwei sẽ là một pháp sư và phù hợp nhất với vai trò pháp sư đường giữa truyền thống với khả năng hủy diệt kẻ địch với lượng sức mạnh phép thuật khổng lồ của mình.

League of Legends patch 13.14 notes: Naafiri joins the rift, the Arena  opens - Dexerto

Khả năng cao Hwei sẽ được ra mắt vào đầu năm 2024 khi chúng ta chỉ còn vài tháng nữa là kết thúc 2023. 2023 là năm có ít vị tướng được thêm vào trò chơi nhất từ trước đến nay với 3 gương mặt: Milio, Naafiri và Briar. Tuy nhiên, chúng ta cũng có khá nhiều bản update thú vị và những bản rework của các gương mặt quen thuộc như Ahri, Neeko và Jax.

Riot chưa ấn định thời điểm ra mắt của Hwei. Tuy nhiên, khả năng cao chúng ta sẽ thấy được bộ kỹ năng của anh chàng họa sĩ này trong tương lai gần và hi vọng rằng, Hwei sẽ cập bến máy chủ PBE trước khi 2023 kết thúc.

Top