LCK ĐẠT KỶ LỤC VỀ LƯỢNG VIEW TRẬN CHUNG KẾT KHÔNG TƯỞNG GIỮA T1 VÀ GEN.G

League of Legends \

Cách đây 1 năm trước

Ảnh:@LCK Twitter


Không cần phải tranh cãi về việc LCK là một trong những khu vực được mong chờ nhất. Chính vì vậy, cuộc đối đầu giữa Gen.G và T1 vào cuối tuần trước thu hút rất nhiều sự quan tâm. Ngoài việc Gen.G chính thức giành được ngôi vô địch, trận đấu này cũng trở thành trận đấu kỷ lục về lượt xem trong lịch sử các trận đấu chung kết tại giải đấu LCK.


Theo Esports Charts, trận đấu được diễn ra tại Sân vận động Jamsil đã thu hút tổng cộng 1.463,312 lượt view, phá vỡ kỷ lục năm ngoái cũng được lập ra bởi Gen.G và T1 với 1,37 triệu view.

Dù để thua trong trận chung kết, T1 cũng đóng góp rất nhiều view cho giải đấu. Theo như Esports Chart, năm trận đấu có nhiều view nhất tại giải đấu mùa xuân khu vực LCK lần này đều có sự góp mặt của Faker và đồng đội

  • T1 vs Gen.G – Chung kết – 1.463.312 view
  • T1 vs KT Rolster – Bán kết nhánh thắng – 1,078,018 view
  • T1 vs Gen.G – Chung kết nhánh thắng – 932,341 view
  • T1 vs Dplus KIA -726.165 view
  • T1 vs Gen.G – tuần 5 ngày 5 – 719.988 view

Lượng view trung bình của giải đấu năm nay cũng tăng tầm 10.000 view so với năm ngoái. Điều này chứng tỏ rằng khu vực Hàn Quốc vẫn là khu vực nhận được nhiều sự quan tâm của các fan hâm mộ.

Ở phía bên kia, LCS đang tuyệt vọng trong việc níu giữ các fan hâm mộ khi lượng view giảm liên tục trong 6 giải đấu gần đây, trong khi đó, LEC khá khẩm hơn người hàng xóm của mình khi lượng view không thay đổi quá nhiều.

Với việc có sự tham dự của cả Gen.G và T1 tại giải đấu MSI được tổ chức tại London trong tháng sau, giải đấu này sẽ nhận được khá nhiều sự chú ý khi đây là giải đấu quốc tế đầu tiên của năm nay. Trong năm 2022, MSI có lượng view trung bình là 588.187 view và trận đấu nhận được nhiều sự quan tâm nhất là trận đấu giữa T1 và RNG với 2.194.104 view. Cùng với các sự thay đổi về thể thức thi đấu, các fan hâm mộ có thể thấy nhiều cuộc chạm trán thú vị hơn, khả năng cao các kỷ trước đây sẽ bị phá vỡ.

Giải đấu Mid-Season Invitational sẽ được khởi tranh vào ngày 2 tháng 5.

Mua linh kiện PC chính hãng ở đâu uy tín

 

Top