LỊCH THI ĐẤU CỦA GIẢI ĐẤU MSI 2023

League of Legends \

Cách đây 1 năm trước

Ảnh: Riot Games


Mid-Season Invitational 2023 là giải đấu quốc tế đầu tiên của tựa game Liên minh Huyền thoại trong năm nay sẽ được tổ chức tại London, Vương quốc Anh từ ngày 2 tháng 5 đến ngày 21 tháng 5. Riot đã công bố lịch thi đấu của giải đấu này.

MSI năm nay có sự thay đổi lớn về format giải đấu. Với việc đưa vào những bảng thi đấu double-elimination, giải đấu sẽ có sự tham gia của 13 đội tuyển thay vì 11 đội như trước.

MSI 2023 sẽ có 2 giai đoạn, vòng Play-in và vòng bảng. 5 đội tuyển (Gen.G Esports, T1, MAD Lions, JD Gaming và Cloud9) đã chắc suất tham dự vào vòng bảng trong khi 8 đội tuyển còn lại phải thi đấu để giành được 3 vị trí cuối cùng.

Sau khi giải đấu mùa xuân của LEC khpes lại, các đội tuyển tham dự vòng play-in được xếp vào hai bảng đấu. Bảng A có sự góp mặt của BiliBili Gaming, Movistar R7, Golden Guardians và GAM Esports trong khi G2 Esports, LOUD, PSG Talon và DentonatioN Focus Me sẽ thi đấu tại bảng B.

Dưới đây là toàn bộ lịch thi đấu của MSI 2023

 

VÒNG PLAY-IN

Vòng Play-in sẽ được diễn ra từ ngày 2 tháng 5 đến ngày 7 tháng 5. Với thể thức double-elimination, các đội tuyển sẽ biết được đối thú tiếp theo của mình sau khi loạt trận kết thúcThứ ba, 2 tháng 5, Ngày thi đấu đầu tiên vòng Play-in

PSG Talon vs DetonatioN FocusMe

G2 Esports vs LOUD

Thứ tư, 3 tháng 5 – Ngày thi đấu thứ 2 vòng Play-in

BiliBili Gaming vs Movistar R7

Golden Guardians vs GAM Esports

Thứ năm, ngày 4 tháng 5 – ngày thi đấu thứ 3 vòng play-in

Chưa xác định (TBD) vs Chưa xác định (TBD)

TBD vs TBD

Thứ sáu, ngày 5 tháng 5 – ngày thi đấu thứ 4 vòng play-in

TBD vs TBD

TBD vs TBD

Thứ bảy, ngày 6 tháng 5 – ngày thi đấu thứ 5 vòng play-in

TBD vs TBD

TBD vs TBD

Chủ nhật, ngày 7 tháng 5 –  ngày thi đấu cuối cùng vòng Play-in

TBD vs TBD

Sau khi vòng Play-in khép ại, chúng ta sẽ tiến đến vòng bảng. Tất cả các cặp thi đấu sẽ diễn ra theo thể thức BO5. Vòng bảng sẽ được diễn ra từ ngày 9 tháng 5 đến ngày 21 tháng 5, sau đó, hai đội tuyển đứng đầu sẽ có trận chạm chán để xác định chức vô địch MSI. Mỗi ngày chúng ta sẽ có một cặp thi đấu ngoại trừ ngày 15 tháng 5, khi giái đấu tạm nghỉ trước khi diễn ra vòng 2. 

Mua linh kiện PC chính hãng ở đâu uy tín 

Top