LỊCH THI ĐẤU VCT MASTER TOKYO ĐƯỢC RIOT CÔNG BỐ

VALORANT \

Cách đây 1 năm trước

Riot Games mới đây chia sẻ thông tin về lịch thi đấu VCT Master Tokyo 2023, và các suất tham dự được công bố, Trung Quốc có 2 vị trí.

Se confirma que la Valorant Masters del 2023 será en Tokyo, Japón - Surtido

12 đội sẽ đại diện cho các khu vực của họ tại Tokyo, với 3 đội tới từ Châu Mỹ, 3 đội tới từ EMEA, 3 đội tới từ Thái Bình Dương, 2 đội Trung Quốc và 1 vị trí thêm cho đội tuyển tới từ bất kì khu vực nào giành được cúp vô địch VCT 2023 LOCK//IN. Ngoài việc chia suất tham dự, họ cũng công bố rằng giải đấu sẽ được tổ chức từ ngày 11-6 đến hết ngày 25-6.

2 suất tham dự cho Trung Quốc

VCT Masters Tokyo to feature two teams from China - VALO2ASIA

Vào ngày 24-12-2022, Riot Games công bố rằng Tokyo sẽ là nơi tổ chức sự kiện quốc tế thứ 2 trong chuỗi mùa giải 2023. Trong tin tức của ngày hôm nay, Riot giải thích cách chia đội sẽ như nào tại Nhật Bản, và thật bất ngờ khi Trung Quốc sẽ có 2 slot. Đối lập với điều đó, các khu vực lớn khác như Châu Mỹ, EMEA, và Thái Bình Dương chỉ có 3 slot. Các đội tuyển Trung Quốc đã có màn debut quốc tế vào năm ngoái tại Valorant Champions 2022 với EDward Gaming, và 2 đội tới từ khu vực này đang tham dự giải VCT LOCK//IN hiện tại.

VCT Masters Tokyo schedule, format, and slot distribution | ONE Esports

Hiện tại, các tuyển thủ đều đang bận thi đấu tại giải VCT LOCK//IN, và Riot đã đưa ra 1 giải thưởng phụ cùng với tiền giải. Nhà vô địch tại giải đấu sẽ mang về cho khu vực của họ 1 vị trí nữa tại Masters 2023 Tokyo tháng 6 tới đây. Hiện tại đã có 2 đội lọt được vào bán kết và đợt 2 của giải đã diễn ra vào hôm qua. Masters là sự kiện quốc tế thứ 2 trong năm, và những thông tin khác về phần còn lại của mùa giải sẽ được công bố trong vài tháng tới đây.

Top