LỊCH TRÌNH HOÀN CHỈNH CỦA VALORANT 2023: MASTERS, GIẢI ĐẤU QUỐC TẾ, CHALLENGERS

VALORANT \

Cách đây 1 năm trước

Chúng ta sẽ quay trở lại vào năm sau

Ảnh: Riot Games


Mùa giải chuyên nghiệp 2023 của Valorant sẽ có một vài giải đấu mới và những sự kiện quen thuộc sẽ diễn ra trong đầu năm sau, theo ban tổ chức giải đấu và đội ngũ phát triển game Riot Games hé lộ vào ngày hôm nay.

Dưới đây là những chi tiết mà chúng ta đã biết về lịch trình của mùa giải Valorant 2023. 

Những giải đấu và sự kiện quốc tế

Dành cho những đội hợp tác với Riot, mùa giải của họ sẽ được bắt đầu vào tháng 2 với giải đấu đầu tiên diễn ra ở São Paulo, Brazil. Giải đấu kéo dài trong 3 tuần này sẽ có sự góp mặt của 30 đội để giành vị trí quán quân. Người giành chiến thắng tại sự kiện này sẽ có được 1 vị trí tại Masters, sẽ khai mạc vào tháng 6, ngay sau những sự kiện quốc tế của họ.

Ngay sau khi giải đấu này kết thúc, 3 giải quốc tế sẽ được diễn ra vào tháng 3 với 8 tuần thi đấu và người chiến thắng sẽ được công bố vào tháng 5, 1 tháng trước giải Masters ở tháng 6.

Sẽ có 1 sự kiện Masters vào 2023 với những đội giỏi nhất từ các giải quốc tế và quán quân của giải sẽ ngay lập tức có 1 vị trí tại Champions, sẽ được diễn ra vào tháng 8. Cũng cùng năm này, Champions sẽ bế mạc vào giữa tháng 9 với 1 thời gian nghỉ ngoài mùa giải vào tháng 10.

Các đội vẫn có thể giành được vé tham dự Champions nhờ giải Last Chance Qualifiers, sẽ được tổ chức vào tháng 7.

Mùa giải mới sẽ được khởi động lại vào tháng 2 năm 2024.

Ảnh: Riot Games


Challengers

Mùa giải 2023 sẽ bắt đầu vào tháng 1 dành cho các đội Challengers, những người không thể có được 1 vị trí hợp tác với Riot để thi đấu tại 1 trong 3 giải quốc tế.

Vòng Challengers đầu tiên sẽ kết thúc vào tháng 3 và đợt thứ 2 sẽ diễn ra ngay sau đó.

Giải đấu Ascension, giải giúp các đội được chọn sẽ có thể đi tiếp tới giải đấu hợp tác sắp tới nếu họ giành chiến thắng, sẽ diễn ra vào tháng 7. Người giành chiến thắng giải Ascension vào 2023 sẽ có được vị trí tại các giải quốc tế vào 2024.

Mua linh kiện PC chính hãng ở đâu uy tín 

Top