LIÊN QUÂN HỢP TÁC CÙNG BÍCH PHƯƠNG RA MẮT SKIN BUTTERFLY SÓI XÁM

\

Cách đây 1 năm trước

Lien Quan X Bich Phuong Nhan Free Skin Butterfly Soi Xam Moi


Chỉ ít giờ trước đây, Garena Liên Quân Mobile đã đưa thông tin chính thức về màn hợp tác: Ca sĩ Bích Phương x Liên Quân Mobile. Theo đó, tháng 7 này, người hâm mộ sẽ chờ đón màn hết hợp vô cùng đặc sắc và sở hữu BST Bích Phương x Liên Quân.

Dù mới chỉ có những thông tin ban đầu về sự hợp tác này, nhưng người hâm mộ tựa game cũng như người hâm mộ Bích Phương đã tỏ ra vô cùng hào hứng. Trong tấm ảnh thông báo, Bích Phương cosplay vị tướng Liên Quân với phần trang phục và thần thái cực ấn tượng.

Theo thông tin cập nhật được, một số dự đoán từ các diễn dàn game cho rằng Bích Phương sẽ là nhân vật nổi tiếng tiếp theo lồng tiếng cho tướng (mang trang phục), cụ thể về trang phục và âm thanh lồng tiếng sẽ được công bố trong thời gian sắp tới. Ngoài ra, một số thông tin cũng dự đoán trang phục đặc biệt này sẽ là Butterfly Sói Xám.

Đây không phải lần đầu Liên Quân Mobile hợp tác cùng những tên tuổi nổi tiếng. Ngoài những màn hợp tác thương hiệu để tung tướng mới, trang phục mới (như Liên Quân x DC, Liên Quân x Demon Slayers, Liên Quân x Bleach,…) thì trước đó, tựa game đình đám này cũng đã kết hợp Sơn Tùng M-TP tung ra trang phục Murad MTP Thần Tượng Học Đường với màn lồng tiếng độc quyền.

sự kiện liên quân

Cụ thể, trang phục Murad Thần Tượng Học Đường là trang phục được lồng tiếng độc quyền từ giọng ca “Nơi này có anh” vào năm 2018 trong màn hợp tác Liên Quân x Sơn Tùng MTP. Trong phần lồng tiếng này, Sơn Tùng M-TP sử dụng những câu thoại ngắn, bắt trend, nhắc lại lời bài hát “Lạc trôi”, “Nắng ấm xa dần”, “Chúng ta không thuộc về nhau” đình đám.

Có lẽ nào Butterfly Sói Xám sẽ có làm lồng tiếng cực cuốn từ nữ ca sĩ Bích Phương của chúng ta. Thông tin sẽ tiếp tục được cập nhật để gửi tới các bạn nhanh chóng và chính xác nhất!

Top