LIÊN QUÂN MOBILE RA MẮT TRANG PHỤC HỢP TÁC CÙNG VƯƠNG GIẢ VINH DIỆU – LAURIEL PHI THIÊN

\

Cách đây 2 năm trước

Liên Quân Mobile đã chính thức trình làng skin hợp tác tiếp theo!


 Lien Quan Mobile Ra Mat Trang Phuc Lauriel Phi Thien Hop Tac Cung Vuong Gia Vinh Dieu 84751


Sau một khoảng thời gian dài khiến các game thủ đứng ngồi không yên, mới đây, Liên Quân Mobile đã chính thức cho ra mắt trang phục song sinh thứ 2 của cô nàng Lauriel với tên gọi Lauriel Phi Thiên. Từ ngày 13 – 19/04/2022: Trang phục Lauriel Phi Thiên sẽ có giá 499 quân huy thay vì 799 như trước kia.

 

Trước đó, vị tướng đầu tiên sở hữu skin “song sinh” là Violet, với bộ trang phục Thần Long tỷ tỷ với Tôn Thượng Hương “Dị giới linh khiết” bên Vương Giả Vinh Diệu. Và trong lần hợp tác này, Lauriel Phi Thiên là trang phục đôi với Điêu Thuyền “Ngộ Kiến Hồ Toàn”.

 

Lauriel Phi Thiên cũng là trang phục bậc SS không hữu hạn giống Violet Thần Long Tỷ Tỷ. Tuy nhiên, điểm khác biệt ở đây là sự thay đổi từ ngoại hình, hiệu ứng kĩ năng chiêu thức tới biến về, lồng tiếng, màn hình chờ tới khung viền. Đặc biệt là về phần âm thanh của Lauriel Phi Thiên được người chơi đánh giá rất cao.

 

Hiệu ứng chiêu thức

Chiêu 1: Lauriel tạo ra một luồng sáng trực diện vào mục tiêu, tạo bông sen vàng nở rộ cực kì sặc sỡ, hai bên đường bắn xuất hiện họa tiết tựa sóng nước.


Hot Lien Quan Mo Ban Skin Lauriel Phi Thien Gia Soc 5


Chiêu 2: Lauriel dịch chuyển tức thời, tại vị trí đứng trước đó xuất hiện bóng mờ ảo. Sau đó Lauriel tạo ra ba quả cầu màu vàng lấp lánh tấn công trực diện vào mục tiêu.


Hot Lien Quan Mo Ban Skin Lauriel Phi Thien Gia Soc 2


Chiêu 3: Lauriel tạo ra một thần địa, xuất hiện đài sen xanh vô cùng lộng lẫy bao trọn khu vực di chuyển của cô nàng.


Hot Lien Quan Mo Ban Skin Lauriel Phi Thien Gia Soc 6

Top