LIÊN QUÂN MOBILE MÙA 23: TOP 3 VỊ TƯỚNG CÓ TỶ LỆ THẮNG CAO BỨT PHÁ

Game Mobile \

Cách đây 1 năm trước

Những ngày cuối cùng của Liên Quân Mobile mùa 23 đang chứng kiến sự bứt phá về tỷ lệ thắng của những con bài siêu mạnh dưới đây.

1. Rourke

Tỷ lệ thắng 56,4%. Rourke từ đầu mùa 23 đến nay vẫn luôn là quân bài cực kỳ bá đạo của Liên Quân Mobile, nhất là ở khoản ‘khắc tinh’ của mọi Sát Thủ nhờ lượng sát thương ‘siêu to’ và độ trâu bò miễn chê. Từ đây, việc anh chàng có thể duy trì rất chắc vị thế của mình trong meta game và sở hữu tỷ lệ thắng ấn tượng bậc nhất là điều dễ hiểu.

Chi Tiết Tướng | Garena Liên Quân Mobile

Ảnh: Liên Quân Mobile


2. Omen

Omen là vị tướng hội tụ rất nhiều ưu điểm, từ khả năng miễn thương, đến nội tại giúp gia tăng tốc đánh và gây sát thương chuẩn khiến bất kỳ đối thủ nào đều phải khóc thét.

Omen đã có cứ bứt phá rõ rệt khi vươn lên vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng với tỷ lệ thắng 53.9%. Như đã biết, sức mạnh của vị tướng này đến từ ưu điểm trâu bò và tính đa năng khi có thể đảm nhận tốt nhiều vị trí trong một đội hình.

Chi Tiết Tướng | Garena Liên Quân Mobile

Ảnh: Liên Quân Mobile


3. Mina

Thế mạnh của Mina là khả năng gây sát thương cực lớn từ nội tại, cùng với đó là độ trâu bò đáng nể. Từ đây, với 53.6% tỷ lệ thắng, cô nàng đã xuất sắc đứng vị trí thứ 3 giai đoạn cuối mùa này. Rõ ràng, đây là một con số quá đáng nể đối với một vị tướng thuần SP như Mina. Ngoài ra, cô nàng cũng chính là khắc tinh cứng của rất nhiều Xạ Thủ mạnh, điển hình như Laville.

Hướng dẫn cơ bản Tướng Mina - Nữ Hoàng Lưỡi Hái | Garena Liên Quân Mobile

Ảnh: Liên Quân Mobile


>> Mua linh kiện PC chính hãng giá tốt ở đâu?

Top