LIÊN QUÂN MOBILE: TOP 3 TƯỚNG HƯỞNG LỢI TỪ “CUA XANH”

Game Mobile \

Cách đây 1 năm trước

”Cua xanh” trong Liên Quân Mobile phiên bản mới sẽ gián tiếp giúp các vị tướng này tăng sức mạnh nhờ hưởng ké nhiều lợi ích.

Lorion

Trước khi Quái mới xuất hiện, Lorion thường phải sử dụng Quái trong Rừng để kích hoạt chiêu 2 nhằm cấu rỉa địch trong trường hợp không có lính vì khoảng cách xa mà thời gian tồn tại cấu rỉa khá thấp.

Chi Tiết Tướng | Garena Liên Quân Mobile

Nhưng nếu Cua Xanh xuất hiện thì vị tướng này sẽ được tăng sức mạnh gián tiếp khi có thể kích hoạt chiêu 2 với cự li gần hơn và thời gian tồn tại cũng lâu hơn. Bên cạnh đó, còn giúp Lorion tăng thêm điểm kinh nghiệm và vàng.

Veres

Là vị tướng cực mạnh ở giai đoạn đầu và giữa game, có khả năng snowball trận đấu khỏe, nên khi giao tranh nếu có trước điểm nội tại thì Veres thực sự rất đáng sợ.

Chi Tiết Tướng | Garena Liên Quân Mobile

Khi xuất hiện Quái mới ở đường Mid, Veres sẽ có thể tích nhanh 3 điểm nội tại rồi tham gia thẳng vào giao tranh khiến team địch khóc thét. Cô nàng cũng có thể tận dụng Cua Xanh để farm lính Mid nhanh hơn và liên tục đảo gank hỗ trợ đồng đội.

Murad

Điểm lợi của Murad là có thêm một vị trí gần nơi giao tranh để tích nội tại, dù sau khi chỉnh sửa sức mạnh thì Murad không quá phụ thuộc vào việc farm lấy nội tại trước.

Chi Tiết Tướng | Garena Liên Quân Mobile

Tuy nhiên đó chỉ khi bạn đủ 40% hồi chiêu, khi giao tranh nổ ra, Murad chỉ cần chém Cua Xanh vài nhát sau đó lướt chiêu một lên là có thể spam chiêu cuối cực kì có lợi. Thế nhưng, Quái mới chỉ có lợi thế cho Murad trước phút thứ 8 vì sau đó nó sẽ biến mất.

>> Mua linh kiện PC chính hãng giá tốt ở đâu?

Top