LIÊN QUÂN TIẾP TỤC LỖI, TẶNG HÀNG LOẠT SKIN S+ MIỄN PHÍ

\

Cách đây 1 năm trước

Liên Quân, lỗi tặng skin


Mặc dù phiên bản Tháp Quang Minh đã có nhiều thay đổi tích cực về mặt đồ họa lẫn lối chơi, song nó vẫn không ngăn được Liên Quân tiếp tục xảy ra lỗi nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới nguồn thu của nhà phát hành và trải nghiệm giải trí của rất nhiều người chơi khác. Đó là việc Garena bất ngờ “hào phóng” tặng hàng loạt skin hiếm, cùng với đó là hàng trăm vé kho báu.

Liên Quân vô tình tặng hàng loạt skin S+

Credit: Cộng đồng Liên Quân Mobile Việt Nam


Ngày 28/9, trên các nhóm cộng đồng của Liên Quân bất ngờ xôn xao khi bỗng dưng nhận được hàng loạt trang phục quý hiếm, bao gồm: Natalya Nghiệp hỏa yêu hầu, Violet Tiệc bãi biển, Arum Vũ khúc long hổ, Ryoma Thanh long bang chủ, Florentino Tinh hệ, Allain Tuyết sơn song kiếm và Murad Biệt đội công nghệ. Đồng thời, một số người chơi còn cho biết họ cũng “húp” được trung bình 120 vé quay kho báu.

NPH Liên Quân đã sớm phát hiện ra và thông báo đóng server để tiến hành xử lý lỗi. Tất nhiên, tất cả vật phẩm mà Garena đã “gửi nhầm” sẽ bị thu hồi, đồng thời tạm hoãn sự kiện nhận skin Allain Tuyết sơn song kiếm cho đến khi có thông báo mới. Động thái fix lỗi lần này được cộng đồng đánh giá là “khá nhanh chóng”, thậm chí có người còn tỏ ra bất ngờ: “Sao đợt này anh Gà fix lỗi lẹ thế”.

Những vị tướng bỗng dưng trở thành hot pick và hot ban

Credit: Cộng đồng Liên Quân Mobile Việt Nam


Việc tặng skin hiếm không chỉ ảnh hưởng tới nguồn thu của Garena, mà nó còn gây ra sự ức chế cho nhiều anh em trong quá trình leo rank. Thông thường, khi người chơi mới sở hữu những trang phục đẹp, họ thường có xu hướng trải nghiệm skin đó trong rank ngay lập tức.

Chính vì thế, ngay khi vụ việc xảy ra, chế độ xếp hạng đã ghi nhận tỉ lệ pick các tướng như Natalya, Allain, Florentino, Murad, Ryoma, Violet tăng đột biến và hầu hết họ đều có mức thông thạo chỉ là C và B. Tất nhiên, các vị tướng này cũng sẽ bị cấm nhiều hơn nhằm tránh trường hợp test tướng.

Credit: Liên Quân Mobile


Việc sử dụng tướng mà bản thân chưa thành thạo trong rank đã vô hình chung trở thành “quả tạ” cho cả team, từ đó khiến cho nhiều ván đấu của anh em bị thua oan do đồng đội feed mạng quá nhiều. Một số anh em sau khi chơi được vài ván đã cảm thấy ức chế và sẵn sàng off vài ngày, chờ Garena fix lỗi xong mới vào chơi tiếp.

Được biết, đây không phải lần đầu tiên Liên Quân xảy ra lỗi tặng skin hàng loạt như vụ việc vừa qua. Còn nhớ vào ngày 11/11/2022, Garena đã từng tặng full trang phục cho toàn server rồi nhanh chóng thu hồi lại. Có lẽ, sau 2 lần “gửi nhầm” nhớ đời này, đội ngũ phát triển sẽ cẩn thận kiểm tra các lỗ hổng thường xuyên hơn.

Mua linh kiện chính hãng PC ở đâu uy tin 

Top