LOTUS – NGÔI ĐỀN CỔ GIỮA LÒNG ẤN ĐỘ CỦA VALORANT

VALORANT \

Cách đây 1 năm trước

Map tiếp theo sẽ xuất hiện trong map pool của Valorant đã được hé lộ là Lotus, 1 khu vực cổ với 3 bomb site, các cửa xoay, và các khu vực phá được, được lấy cảm hứng từ các kiến trúc Ấn Độ.

Map designer Joe Lansford: “Khi chúng tôi thiết kế Lotus, ngay từ ban đầu tôi đã hình dung ra được 1 trạm vũ trụ và có cơ chế khoang ngăn khí có thể ngăn cách các khu vực lớn của map, Hoá ra điều đất không khả thi, nên chúng tôi huỷ ý tưởng đấy và hướng tới kế hoạch như hiện tại.”

Map trạm vũ trụ này và cơ chế cửa ngăn khí sẽ là thứ đầu tiên trong Valorant có thể giới hạn hoàn toàn 1 khu vực của map. Ở Ascent, người chơi có thể đóng 2 cửa ngăn đường đến site nhưng cả 2 cửa đều có thể phá được.

Cơ chế cửa khí này có thể xuất hiện trong Valorant vào tương lai nếu họ biết được cách sử dụng đúng. Đa phần các khoang ngăn khí đều có 2 cửa với khu vực ở giữa dùng để giữ áp xuất, vậy nên ý tưởng 1 khoang ngăn khí với 2 cửa và 1 cửa có thể đóng được để cửa khác có thể mở ra và nó có thể khá vui nếu biết sử dụng. Kể cả nếu không có khoang ngăn khí, 1 trạm vũ trụ với hành lang lớn và cửa sổ rộng cho người chơi nhìn thấy dải ngân hà hùng vĩ. Nhưng đương nhiên phải đặt gameplay lên hàng đầu.

Đây không phải là ý tưởng tuyệt vời đầu tiên mà Riot đã huỷ bỏ. Trước khi có Pearl, Lansford tiết lộ rằng phiên bản đầu tiên của map từng có nickname là “Pitt”, bao gồm 1 cái hố sâu mà người chơi có thể bị rơi vào ở site.

Lotus sẽ ra mắt khi Episode 6, Act 1 khởi động vào ngày 10/01.

>> Mua linh kiện PC chính hãng giá tốt.

Top