LOUD HỦY DIỆT OPTIC TẠI TRẬN CHUNG KẾT NHÁNH THẮNG VCT CHAMPIONS 2022

VALORANT \

Cách đây 1 năm trước

LOUD hủy diệt OpTic Gaming trong ngày hôm qua (16/09) bằng chiến thắng chóng vánh 2-0, giành vé vào chung kết VALORANT Champions 2022.

OpTic luôn để mất map thi đấu đầu tiên tại VALORANT Champions Istanbul, và hôm nay cũng phải ngoại lệ. LOUD bước vào map thi đấu Bind – map pick của OpTic, với quyết tâm chiến thắng để có tâm lý thoải mái nhất. Trước trận chung kết nhánh trên tại Champions, OpTic chỉ để thua hai lần trên map Bind.

Map 1: Bind – Map pick của OpTic Gaming

First half diễn ra gay cấn khi cả hai đội tranh giành từng round thi đấu trước khi kết thúc với tỷ số hòa 6-6. Trong second half, LOUD, và key player là Less đã bắt đầu tỏa sáng. Thậm chí yay còn không thể gồng gánh đồng đội của mình ở bên phòng thủ, dẫn đến chiến thắng 13-10 cho LOUD.

Map 2: Accent – Map pick của LOUD

Với chiến thắng ở map 1, LOUD đã đặt một chân vào trận chung kết tổng. Không như map 1, map 2 là một trận đấu 1 chiều.


Cả Marved và FNS đều khó khăn để giành chiến thắng trong các pha đấu súng, và LOUD dễ dàng kết thúc first half với tỷ số 9-3. Sang second half, “lời nguyền 9-3” không thể giúp OpTic và LOUD hủy diệt OpTic, kết thúc map thi đấu với tỷ số 13-3. OpTic sẽ đối đầu với FunPlus Phoenix hoặc DRX trong trận chung kết nhánh thua.

>> Mua linh kiện PC chính hãng giá tốt ở đâu?

Top