LPL ALL-STAR 2022 NGUY CƠ “TOANG” KHI CÁC SAO LỚN ĐỒNG LOẠT THÔNG BÁO VẮNG MẶT

\

Cách đây 1 năm trước

Nhiều nhân vật chủ chốt xin rút khỏi giải LMHT LPL All-star 2022.

All Star Lpl 2021 1536x946 (1)


LPL All-star là sự kiện thường niên trong giai đoạn Tiền Mùa Giải. Năm 2021 vừa qua, khi Riot Games không thể tổ chức All-star thì khu vực LPL vẫn có sự kiện All-star cho riêng mình để phục vụ người hâm mộ.

Còn nhớ, năm 2021 trong cuộc bình chọn “Tuyển thủ được yêu thích nhất LPL 2021” người chơi đi rừng trẻ tuổi của EDward Gaming – Jiejie đã được gọi tên khi thành công vượt quá rất nhiều đối thủ kỳ cựu. Năm 2022, cuộc đua lại trở về với những cái tên có trạm fan lớn như TheShy, Uzi, JackeyLove… Được biết, trong cuộc bình chọn lần này TheShy đã vượt Uzi với số vote suýt soát để trở thành tuyển thủ được yêu thích nhất LPL 2022.

Wbg Theshy 1 1536x1024Credit: WBG


TheShy và Uzi sẽ trở thành hai đội trưởng trong đại chiến All Star LPL 2022. Tuy nhiên, LPL All-star năm nay có nguy cơ “toang” cực cao khi hàng loạt những cái tên chủ chốt như TheShy, Uzi… xin rút lui khỏi giải đấu.

Mới đây, TheShy đã đưa ra thông báokhông thể tham dự LPL All-Star 2022 với lý do đang trong quá trình cách ly hậu Covid-19. Thông tin này đi kèm với những thông báo rút lui khỏi giải đấu từ Meiko, Ming và JackeyLove. Ngay cả Uzi cũng thông báo không thể có mặt vì lý do cá nhân.

JackeyLove, Ming, Meiko thông báo không thể tham dự All-Star vì lý do cá nhân (Screenshot by ONE Esports)


Những cái tên chủ chốt lần lượt xin phép rút lui khỏi giải khiến cho người hâm mộ cực kỳ e ngại việc LPL All-Star 2023 sẽ không thể thành công tổ chức. Hiện tại, thị trường chuyển nhượng đã chính thức mở cửa.

Mua linh kiện PC chính hãng ở đâu uy tín

Top