MAD LIONS THAM GIA VCT BẮC MỸ VỚI ĐỘI HÌNH CỦA DARK RATIO

VALORANT \

Cách đây 1 năm trước

Vào ngày 31/01, MAD Lions mới đây công bố sự xuất hiện của họ tại Valorant Bắc Mỹ với 1 đội hình mới. MAD Lions đã kí hợp đồng với các cựu binh của Dark Ratio Ange, ZexRow, drone, Trick, và Will. Dark Ratio đã có 1 hành trình ổn định tại vòng loại khi họ lọt được vào giải Valorant Challengers Leagues NA Split 1.

OverActive Media Announces MAD Lions VALORANT's Entry into NA Challengers  League

Đây không phải là đội hình Valorant đầu tiên của MAD Lions. Năm ngoái tổ chức này đã góp mặt tại giải VLR France Revolution 2022 Stage 2 và đứng thứ 2. Nhưng năm nay họ lại không hề tham dự giải Challengers năm nay, đưa ra 1 khả năng họ sẽ chuyển qua Bắc Mỹ.

“Chúng tôi rất mong đợi sẽ được gia nhập nhóm những tuyển thủ tài năng và các tổ chức đáng chú ý của mùa giải tại Bắc Mỹ này. Valorant là bộ môn esport phát triển nhanh nhất hiện tại, và chúng tôi tự hào vì đã có thể tham gia thi đấu sau bao thử thách,” theo Adam Adamou, giám đốc chiến lược (CSO) của OverActive Media.

Khởi đầu mới của MAD Lions

Năm ngoái, MAD Lions mua lại đội hình cũ của TENSTAR để gia nhập đấu trường tại Châu Âu. Năm nay, họ kí kết với Dark Ratio để có mặt tại Valorant Bắc Mỹ. Dark Ratio đã có 1 khởi đầu tốt tại giải VCT 2023 – Challengers League NA – Stage 1 – Open Qualifier 1 và có được 1 tấm vé tại VCL NA Split 1. Họ đã hạ gục được đội tuyển của sinatraa, The Nation, và khiến họ phải dừng bước tại cuộc đua này. Đội hình mới của MAD Lions sẽ gồm có Ange, Trick, drone, ZexCrow, và Will, người đã được 100 Thieves thay thế bằng Cryo. Will là tuyển thủ có nhiều kinh nghiệm nhất đội hình khi anh đã từng thi đấu tại giải Valorant Champions 2022. Hiện tại anh có rating khoảng 1.17, cao nhất đội.

Valorant News: MAD Lions makes a return to VALORANT with an all-North  American lineup | GosuGamers

Đội hình hoàn chỉnh của MAD Lions tại mùa giải VCT Challengers Bắc Mỹ tới đây sẽ là:

Adam “Ange” Milian
Taylor “drone” Johnson
Justin “Trick” Sears
Anthony “ZexRow” Colandro
William “Will” Cheng

Top