RIOT CHO RA MẮT BỘ SƯU TẬP GIỚI HẠN VCT LOCK//IN

VALORANT \

Cách đây 1 năm trước

VCT 2023 sẽ khai mạc vào ngày 13/02, Riot đã thêm nhá hàng Bộ Sưu Tập VALORANT VCT LOCK//IN giới hạn để kỉ niệm sự kiện này.

Con dao Misericórdia chính là nhân vật chính nổi bật nhất của BST, con dao sẽ có bốn biến thể. Màu đỏ biểu thị cho VALORANT Champions Tour, trong khi mỗi phiên bản tượng trưng cho một Giải đấu Quốc tế riêng biệt. Trước LOCK//IN, Riot đã xuất bản một bài đăng trên blog thông báo về những tính năng mới.

Support your region with limited edition VCT Lock In capsule | ONE Esports

GÓI VCT LOCK//IN CAPSULE

Biến Thể Màu Xanh: VCT Châu Mỹ
Biến thể màu xanh lam: VCT Pacific
Biến thể màu tím: VCT EMEA
Biến thể màu đỏ: VALORANT Champions Tour

Image via Riot Games

Dao Misericórdia sẽ là nhân vật chính cùng với các thẻ có chủ đề khu vực để bạn có thể thể hiện niềm tự hào về khu vực của mình. Hương vị của mọi địa điểm sẽ được gói gọn trong BST lần này.

Image via Riot Games

Để tôn vinh quốc gia tổ chức giải đấu LOCK//IN, BST cũng bao gồm một spay “VAMOS!” rất Brazil. Đương nhiên, và Raze là đặc vụ thể hiện.

KHI NÀO VALORANT LOCK//IN CAPSULE ĐƯỢC PHÁT HÀNH?

Bắt đầu từ ngày 08/02, VALORANT sẽ mở bán BST LOCK//IN, người chơi có thể tìm mua cho đến ngày 07/03. Gói này sẽ ngừng bán trong cửa hàng VALORANT sau này vì đây là bản kỷ niệm sự kiện khởi động ở Brazil.

RIOT CHIA DOANH THU VỚI CÁC ĐỘI HỢP TÁC

Bằng cách mua BST, bạn đang hỗ trợ các đội thi đấu tại VCT 2023 – LOCK//IN. 32 đội hợp tác của Riot Games sẽ chia tổng cộng 50% lợi nhuận thu được từ việc bán BST trong thời gian giới hạn.

10 đội từ Bắc Mỹ, 10 đội từ EMEA, 10 đội Thái Bình Dương và 2 đội Trung Quốc được mời, tất cả sẽ có mặt. Giải đấu sẽ diễn ra tại São Paulo từ ngày 13/02 đến ngày 04/03.

Top