MAD LIONS THAY MỚI HOÀN TOÀN ĐỘI HÌNH VALORANT VÀ CÓ “SỰ TỰ TIN CAO” TẠI GIẢI CHALLENGERS BẮC MỸ

VALORANT \

Cách đây 1 năm trước

1 ngoại hình mới cho đội tuyển MAD có vẻ sẽ được hình thành trong 2 tuần tới.

Ảnh: Riot Games – OverActive Media


Sau khởi đầu không mấy thành công tại đầu mùa giải Valorant Challengers 2023 Bắc Mỹ, tổ chức MAD Lions đã chính thức chia tay với 2 tuyển thủ đã gắn bó lâu dài nữa trong khoảng thời gian giữa mùa giải, cho thấy dấu hiệu của việc làm lại hoàn toàn đội hình của họ trước khi vòng loại tiếp theo diễn ra.

Tổ chức mới công bố vào ngày hôm qua rằng họ sẽ dừng hợp đồng với cả Taylor “drone” Johnson và Anthony “ZexRow” Colandro. Trước đấy họ đã không còn liên hệ gì với cựu duelist của 100T William “Will” Cheng ở kì đầu mùa giải, và giờ chỉ còn lại Adam “Ange” Milian và Justin “Trick” Sears trong đội hình từ lúc mới thành lập team mà MAD Lions từng có kì vọng cao.


Quay trở lại tháng 1 vừa rồi, Till Werdermann, giám đốc mảng chiến dịch hợp tác tại công ty mẹ của MAD Lions OverActive Media, chia sẻ với Dot Esports rằng tổ chức đã kí kết với đội hình từng được biết đến với cái tên Dark Ratio trước khi vòng loại mở của Valorant Challengers Bắc Mỹ diễn ra. Werdermann cũng giải thích rằng MAD Lions đã có “1 sự tin tưởng lớn” vào đội hình, đặc biệt khi Will được thêm vào.


Dù vậy nhưng giờ đội hình ban đầu đã không còn ở lại thi đấu nữa chỉ sau đúng 1 split. Trong khoảng thời gian ấy, MAD Lions giành được chiến thắng mở màn trước TSM trước khi để thua liên tiếp 8 map thi đấu trong 4 tuần, kết thúc với chuỗi thua 0-4. Will được đưa xuống dự bị và để Marshall “N4RRATE” Massey thay thế sau 2 trận đấu. Trong khi cả đội đã bị loại khỏi giải Mid Season Faceoff, họ vẫn có chiến thắng đầu tiên trong split trước 1 đội tuyển cũng thua 0-4 OREsports.

IGL của MAD Lions Trick đăng tweet thông báo update đội hình sau đó, chịu trách nhiệm và nói rằng anh đã “thất bại nặng nề trong việc làm đội trưởng để xây dựng môi trường giúp họ giành được thành công sớm”, và nhận rằng sai lầm của anh đã có ảnh hưởng “cựu kì tiêu cực” lên các tuyển thủ xung quanh anh. Trick cũng viết rằng MAD Lions có thể đã “đánh cược” và có những “thay đổi tuyệt đối” nếu họ muốn đưa cả đội tuyển đến được giải Ascension.


Trong khi cả 12 đội tại giải Valorant Challengers Bắc Mỹ đều có cơ hội thi đấu tại vòng playoff, top 4 đội kết thúc ở cuối bảng sẽ phải bắt đầu ở nhánh dưới. MAD Lions không phải là đội duy nhất có những thay đổi; Disguised Toast cũng đang thử thi đấu cùng vài tuyển thủ mới, có thể bao gồm những ngôi sao lớn.

Split 2 của Valorant Challengers Bắc Mỹ sẽ khởi động trong 2 tuần nữa vào ngày 18-4.

Mua linh kiện PC chính hãng ở đâu uy tín 

Top