MILIO TƯỚNG SUPPORT MỚI NHẤT CỦA LOL CHÍNH THỨC ĐƯỢC RA MẮT

\

Cách đây 1 năm trước

Hãy cùng chào đón vị tướng Support buff mới nhất của trò chơi. Milio, Ngọn lửa dịu êm đã sẵn sàng để dẫn lối người chơi khắp các thế giới đến những bậc rank cao hơn trong bản 13.6.

Ảnh: Riot Games


Với bộ kỹ năng đơn giản nhưng hiệu quả để hồi màu, tạo lá chắn cho đồng minh. Milio không chỉ có một ngoại hình dễ gần mà còn có khả năng support cũng như bảo kê đồng đội rất hiệu quả.


Bạn có thể tăng tầm đánh cũng như hồi máu cho đồng minh với kỹ năng (W) Lửa Trại Ấm Cúng, tạo giáp cũng như tăng tốc độ di chuyển của họ với kỹ năng (E) Cái ôm ấm áp và set up một pha gank với Hỏa cước siêu cường. Milio là một vị tướng rất mạnh ở giai đoạn đầu của trận đấu.

Milio vẫn sẽ giữ tầm ảnh hưởng của mình vào các giai đoạn sau của trận đấu, nhất là khi bạn phải đối mặt với một đội hình nhiều khống chế. Với Ultimate, Hơi thở sự sống, Milio có thể lật những pha combat trong nháy mắt. Tưởng tượng team bạn đang bị kẻ địch dồn combo và vị tướng này có thể xóa toàn bộ hiệu ứng khống chế và hồi một lượng máu ổn cho các đồng minh ở cạnh.

Hơn nữa, Milio không phải là một vị tướng quá phức tạp nhưng vẫn có thể hoạt động tốt với vai trò healer ở tuyến sau, đây là một lựa chọn khá phù hợp cho những người chơi mới. Milio cũng phù hợp khi đi cùng những vị tướng AD Carry truyền thống.

Nếu bạn cảm thấy thích thú với vị tướng này, bạn có thể sắm luôn cho mình trang phục Milio Tiên đại pháp sư để có thể có những hiệu ứng kỹ năng thú vị của Milio.

Mua linh kiện PC chính hãng ở đâu uy tín 

Top