TỔNG HỢP SKIN MỚI TRONG DỊP LỄ CÁ THÁNG TƯ

League of Legends \

Cách đây 1 năm trước

Kled, Kindred, Yuumi và Nidalee chuẩn bị có các skin mới cho dịp Cá tháng Tư

Ảnh: Riot Games


Một trong những cuộc chiến được biến đến nhất trong lịch sử sẽ quay trở lại với Liên minh Huyền thoại, đó chính là cuộc chiến giữa chó và mèo.

Theo như một video teaser được ra mắt vào đầu mùa giải lần này, Riot đã hé lộ về các skin chó và mèo dành riêng cho dịp Cá tháng Tư. Lần này, Kled, Kindred, Nidalee và Yuumi sẽ tham gia cuộc chiến với các trang phục mới của mình.


Chắc chắn Yuumi và Nidalee sẽ là 2 gương mặt mới nhất của Team Mèo. Cả hai tướng sẽ có cho mình một bộ pijama hình mèo và hiệu ứng các kỹ năng xoay quanh hình cá, một loại đồ ăn khoái khẩu của mèo. Trong khi đó, khi biến hình, Nidalee sẽ biến thành một chú mèo khổng lồ thay vì hóa thành một con báo như thông thường.

Trong khi đó, Kled và Kindred sẽ tham gia vào Team Chó khi những người bạn đồng hành của họ hóa thân thành những chú chó to lớn. Cừu sẽ mặc mộ bộ pijama màu tím trong khi sói trở thành một chú chó linh hồn. Bên cạnh đó, Kled có cho mình trang phục của một người huấn luyện chó trong khi Skaarl biến thành một chú chó săn to lớn.

Các skin thuộc dòng Cá tháng Tư sẽ được ra mắt trong bản cập nhật 13.7 được ra mắt vào ngày 5 tháng 4.

Mua linh kiện PC chính hãng ở đâu uy tín 

Top