MIRAGE VÀ INFERNO VẪN LÀ 2 MAP ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT CS2

Counter-Strike \

Cách đây 8 tháng trước

Mirage và Inferno là 2 map được yêu thích nhất trong chế độ Premier của CS2, theo chỉ số được thu thập bởi CS:GOstats.gg vào ngày 15-9.


>> S1MPLE GIẢI THÍCH THÀNH TỰU Ở CS:GO VẪN QUAN TRỌNG MẶC DÙ CS2 SẮP RA MẮT

>> QIKERT KÍ HỢP ĐỒNG VỚI INTO THE BREACH SAU KHI RỜI VIRTUS.PRO


Counter Strike 2 written out in black lettering on a yellow background.

Premier được thêm vào beta của CS2 vào ngày 31-8 và cũng là chế độ competitive có cơ chế tính điểm đặc trưng và ban pick map. Mirage là 1 trong số những map nổi bật nhất trong số 7 map và có tỉ lệ pick rate lên đến 27.12%, và Inferno ngay sau đó với tỉ lệ 21.44%. Thông số này được dựa trên thông tin thu thập từ Premier trong khoảng từ ngày 1-9 đến 7-9.

27% of CS2 Premier Games are Mirage in our first look at play rates, which maps are you banning first?
byu/rchh inGlobalOffensive

Điều này khá bình thường khi Mirage là 1 trong những map nổi bật nhất CS2 và cũng là map được lựa chọn trong 11 năm CS:GO tồn tại. Inferno cũng được quan tâm nhất trong CS:GO và Valve đã thành công với phiên bản CS2 của map. Khá là buồn cười khi nhiều người chơi muốn Valve làm lại Mirage trên Twitter và Reddit, nhưng họ cùng có thể là 1 trong số nhiều người yêu thích map này.

CS2 finally gives players new map to play in major June update - Dot Esports

Trong khi Overpass và Nuke cũng có tỉ lệ pick ổn định trong CS23, người chơi chắc chắn không lựa chọn Vertigo, Ancient, và đặc biệt là Anubis (pick rate 4.07) giữa ngày 1-9 và ngày 7-9. 1 người chơi CS2 viết trên Reddit rằng những khi họ chọn Anubis, đấy là 1 trải nghiệm tồi tệ.

Comment
byu/rchh from discussion
inGlobalOffensive

Không có nhiều người chơi muốn hoặc có dành thời gian để học các loại nade và call out của tất cả các map thi đấu, và cũng là lý do tại sao Mirage và Inferno nổi tiếng nhất. Dù bạn chỉ biết 1 hay 2 quả smoke tại 2 map này, bạn vẫn có cơ hội tốt để giành chiến thắng vì cách thiết kế của map.

CS2 players discover new Inferno Easter egg that pays homage to CS:S - Dot  Esports

Dù vẫn có khả năng bạn sẽ được bắn ở các map có tỉ lệ pick rate thấp phụ thuộc vào đội bạn, nếu bạn thực sự muốn chia đều và bắn ở cả 7 map nằm trong danh sách Active Duty, cách để làm được điều đó là bạn phải stack ít nhất 2 người bạn để bạn có thể quản lý được việc ban pick.

Top