S1MPLE GIẢI THÍCH THÀNH TỰU Ở CS:GO VẪN QUAN TRỌNG MẶC DÙ CS2 SẮP RA MẮT

Counter-Strike \

Cách đây 9 tháng trước

Trong khi cộng đồng Counter-Strike đang tập trung vào CS2 beta và đoán xem liệu đội nào sẽ thành công ở tựa game mới này, nhưng theo s1mple các tuyển thủ chuyên nghiệp vẫn còn việc để làm tại CS:GO.


>> QIKERT KÍ HỢP ĐỒNG VỚI INTO THE BREACH SAU KHI RỜI VIRTUS.PRO

>> TSM QUAY TRỞ LẠI COUNTER-STRIKE VỚI ĐỘI HÌNH MỚI


Professional CS:GO player s1mple walks to the stage of IEM Rio 2023 with a smile on his face.

Trước khi bản cập nhật quan trọng nhất của CS2 beta vào ngày 31-8, là thêm chế độ Premier và rating riêng, bạn vẫn có thể thấy người hâm mộ vẫn quan tâm về mảng thi đấu chuyên nghiệp ở những nơi như subreddit chính thức. Giờ đây CS2 cảm giác như đang đến gần hơn bao giờ hết, và những thông tin sau trận đấu của CS:GO không còn được đứng đầu bản tin mấy.

s1mple CSGO Settings 2023: Crosshair, Viewmodel and More

Với sự thiếu quan tâm về các trận đấu CS:GO, cũng không ảnh hưởng nhiều đến các các tuyển thủ chuyên nghiệp tiếp cận các giải đấu còn lại. Và s1mple nói rằng anh vẫn sẽ quan tâm đến kết quả mà anh đạt được với NAVI đến khi vòng đời của CS:GO kết thúc.

s1mple chia sẻ với Dot Esports vào ngày hôm qua 12-9 trước các trận đấu của NAVI tại giải ESL Pro League season 18.

Đúng, đương nhiên (tôi quan tâm), người chơi bắt đầu chơi CS2 và Premier nhiều hơn, nhưng tất cả các tuyển thủ vẫn tập luyện CS:GO, họ vẫn đang ở các boot camps. Bạn sẽ không bao giờ biết được CS2 sẽ ra mắt lúc nào và rất nhiều giải đấu như ESL Pro League, IEM Sydney, giải đấu tại Shanghai (CS:GO Asia Championships), và cả Intel Grand Slam vẫn đang được các đội tranh giành.

S1mple says broadcast talent 'don't understand' Counter-Strike, shares key to success in FPS games - Dot Esports

Tất cả những gì chúng ta được biết đến hiện tại rằng Valve sẽ ra mắt CS2 trên toàn thế giới vào mùa hè này, khiến mọi người nghĩ rằng đó sẽ là 23-9, ngày cuối cùng của mùa hè. Đội ngũ dev của game vẫn đang cố gắng đưa ra các tinh chỉnh cuối cùng cho game và thu thập nhiều feedback nhất có thể trong thời gian này.

Everything we know about s1mple's CSGO settings in 2023 - WIN.gg

Giải đấu lớn duy nhất mà chúng ta biết sẽ sử dụng CS2 là giải PGL Copenhagen Major vào 2024. Các tổ chức chuyên tổ chức giải đấu như ESL vẫn đang chờ đến khi CS2 ra mắt chính thức trước khi chuyển giao.

Top