MOUZ GIÀNH CHỨC VÔ ĐỊCH ESL PRO LEAGUE SEASON 18

Counter-Strike \

Cách đây 8 tháng trước

MOUZ là một trong những đội hình trẻ nhất của giải đấu và đã giành chiến thắng trong trận chung kết ESL Pro League Season 18.


>> VAC WAVE ĐẦU TIÊN CỦA CS2, HÀNG NGHÌN TÀI KHOẢN BỊ CHO RA ĐẢO

>> CS2 CHẠM ĐỈNH SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI TRONG NGÀY RA MẮT


Chiến thắng hoàn hảo với tỷ số hoàn hảo 3-0 trước NAVI. Họ đã hạ gục đối thủ với tỷ số 16-10 tại Inferno, 16-9 tại Overpass, và cuối cùng, 19-15 trong Overtime tại Mirage.

Đó là một màn trình diễn xuất sắc của IGL trẻ bên phía MOUZ, Kamil “siuhy” Szkaradek, người đã dẫn dắt GamerLegion đến trận chung kết của BLAST Paris Major chỉ vài tháng trước. Trong một thời gian tương đối ngắn, siuhy đã áp dụng lối chơi chủ động của mình khi được đưa vào một đội hình MOUZ tràn đầy tài năng.

Đặc biệt, Jimi “Jimphat” Salo, 17 tuổi, đóng vai chính trong loạt trận chung kết. Rating 1,25 HLTV của anh ấy trong trận đấu cuối cùng, kết hợp với sức trẻ và những pha clutch ở những hiệp đấu quan trọng, khiến anh ấy dễ dàng trở thành một trong những điểm sáng nhất của đội hình này. Jimpphat đã giành được MVP DHL trong mùa giải nhờ lối chơi của mình mặc dù bị đồng đội Ádám “torzsi” Torzsás đánh bại trong trận chung kết với NAVI.

Mặc dù MOUZ không nằm ngoài sự tranh cãi, nhưng chiến thắng của họ tại sự kiện này sẽ giúp họ thăng hạng cao hơn nữa trong bảng xếp hạng của các chuyên gia và nhà phân tích. Họ không chỉ giành chiến thắng trong trận chung kết một cách hoàn hảo mà còn vượt qua con đường khó khăn để đến được vị trí này. Đối đầu với FURIA, FaZe Clan, G2 và ENCE, những đội đã cố cản đường họ trong suốt giải đấu: FaZe Clan, G2 và ENCE đều được HLTV đánh giá là những đội hàng đầu thế giới.

Đối với NAVI, dù thua nhưng vẫn có những điều tốt có thể rút ra từ màn trình diễn của họ. Cho đến trận đấu với MOUZ, họ đã không để thua map đấu nào trong suốt thời gian diễn ra Pro League. Tuy nhiên, bảng đấu của họ không khó bằng MOUZ.

Giải đấu Counter-Strike chuyên nghiệp tiếp theo sẽ là BLAST Fall Showdown, có thể vẫn sẽ thi đấu với Global Offensive. Cuối tháng này, tại IEM Sydney, các giải Counter-Strike chuyên nghiệp sẽ chuyển sang phiên bản mới, CS2.

Top