VAC WAVE ĐẦU TIÊN CỦA CS2, HÀNG NGHÌN TÀI KHOẢN BỊ CHO RA ĐẢO

Counter-Strike \

Cách đây 8 tháng trước

Một trong những phần mềm gian lận phổ biến nhất trong CS2 hiện đã bị phát hiện và hàng nghìn tài khoản đang bị VAC ban.


>> CS2 CHẠM ĐỈNH SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI TRONG NGÀY RA MẮT

>> TACO THÔNG BÁO TRỞ LẠI THI ĐẤU CHUYÊN NGHIỆP


Counter Strike 2 dishes out drastic leaver penalties, even when it's not  your fault | VG247

Counter-Strike 2 chỉ mới được phát hành cách đây vài ngày và các bản vá lỗi được cập nhật liên tục đảm bảo game hoạt động bình thường, Valve đã có động thái quyết liệt để xử lý vấn đề gian lận với VAC wave đầu tiên vào ngày 2 tháng 10.

Gian lận là một vấn đề trong CS2 giống như CS:GO và trong các game trực tuyến nhiều người chơi phổ biến khác. Việc Valve ra tay cấm hàng loạt tài khoản này là một tin tuyệt vời cho những ai quan tâm vì CS2 vẫn chưa có tính năng Overwatch của riêng mình.

GitHub - KisSsArt/CS2-Cheat-Base: Cheat base for Counter-Strike 2.

CS:GO được hưởng lợi từ việc có Overwatch, một hệ thống đánh giá gian lận trong cộng đồng nhằm tìm ra những kẻ gian lận trong game. Có vẻ như đối với CS2, VACnet AI của Valve đang làm rất tốt việc tìm kiếm những người chơi này mà không cần bất kỳ sự đánh giá nào của cộng đồng. Điều đó nói lên rằng, vẫn có một số lệnh cấm sai được đưa ra do hệ thống mới.

Counter Strike 2: how to get into Steam's limited test mode | Metro News

Trước khi phát hành đầy đủ, người chơi trong bản beta CS2 đã báo cáo sự gia tăng của những kẻ gian lận xuất hiện ở Premier. Một số người cho rằng đây sẽ là sự kết thúc của chính tựa game này, đặc biệt là với lịch sử mà CS:GO đã gặp phải với các vấn đề gian lận trong những năm qua.

Counter-Strike 2 seems to be taking a radical step in terms of anti-cheat -  Global Esport News

VAC wave đầu tiên này là một dấu hiệu tuyệt vời cho thấy Valve có thể cung cấp cho người chơi những gì họ đang chờ đợi – một hệ thống chống gian lận vững chắc – nhưng vì chúng ta chỉ còn vài ngày nữa là ra mắt đầy đủ, có lẽ còn quá sớm để nói.

Ropz settings, crosshair, and viewmodel for CS2 - Dot Esports

Ropz của FaZe Clan gần đây đã thẳng thắn lên tiếng về vấn đề này, với việc siêu sao người Estonia muốn Valve khám phá một tính năng chống gian lận xâm lấn hơn tương tự như phần mềm Vanguard của Riot Games cho VALORANT nếu điều đó có nghĩa là gian lận đã bị dập tắt.

Đúng như bạn mong đợi, nhiều người chơi CS2 rất vui khi thấy hình phạt được áp dụng cho những ai chọn gian lận, phá hỏng trải nghiệm của mọi người.

Top